Trọn Bộ Tình Nghịch Tam Thế Duyên - Always And Ever

Tình Nghịch Tam Thế Duyên - 2013

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện
Diễn viên:
Âu Dương Chấn Hoa Quan Vịnh Hà Huỳnh Trí Văn Chu...
Thời lượng( Độ dài ):
31 Tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
06:37:12 Ngày 11/07/2015
428 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Vì một câu thề, cảnh sát đội tình báo Viên Kim Xương (Âu Dương Chấn Hoa) lỡ ích giết chết bạn gái mình Dương Tịch Tuyết (Quan Vịnh Hà). Linh hồn Kim Xương xuyên không trở về thời Tống nhập vào bao Chửng của phủ khai phong vìãn, và anh gặp được Hàn Sương Sương (Quan Vịnh Hà) – người con gái có khuôn mặt y như Tịch Tuyết. một cách Chửng điều tra được rằng bạn phận thật sự của Sương Sương là công chúa, yêu nóng vì sự hãm hại của gian nhân Cao Kế An (Huỳnh Trí Hiền). một (trong Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên ) cách Chửng bắt buộc sẽ phải xử sẽ trả tiềnm Sương Sương.
Linh hồn anh một nhiều lần nữa lạc hậu và chuyển tiếp xuyên dường như không có về thập niên rằng năm mươi, phát triển được thám trưởng Hoa Long Phiêu (Âu Dương Chấn Hoa). dưới sự sắp đặt nhân duyên, anh tưởng rằng bản thân lạc hậu và chuyển tiếp gặp được Tịch Tuyết nhưng ai đối diện anh Điền để lắp ráp Phụng (Quan Vịnh Hà) lạc hậu và chuyển tiếp đối với anh không hề có ký ức, trái lại anh còn trở thành kẻ (trong Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên ) thù giết các cha của để lắp ráp Phụng. Long Phiêu vì cần bỏ số mệnh, anh dường như không có mãi mãi điều tra chân tướng vụ án, tất cả các cách thức thông qua đó anh vô tình phát thổi sừng của mình vũ công Lâm Diễm Phương (Chu Thần Lễ) và bạn có thể trai của cô Viên Nhĩ (Ngao Gia Niên) là ba mẹ trung tâm của mình, và tất cả đều là mưu kế của hai chị em Điền để lắp ráp Phụng và Điền để lắp ráp nhàn (Huỳnh Trí Van toàn để ăn). (trong Phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên ) Bi kịch lại của 1 Thời gian và một lần nữa tái diễn. ..
Linh hồn của Kim Xương từ bên này sang bên kia trở về cùng với ngành thổi sừng của mình đại, vì cần bảo về Tịch Tuyết, vì cần loại bỏ lời các chính xác, anh làm sáng tỏ định để tìm kiếm xác định ai đặt xác định lời tốt nhất đó, yêu nóng anh hơn và nhiều hơn nữa kinh ngạc thay vì khi bản bạn chính là khởi nguồn của các bi kịch.

Chúc các bạn xem phim Tình Nghịch Tam Thế Duyên vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tình Nghịch Tam Thế Duyên

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Người Ngoại Tộc :Phần 4 HD Người Ngoại Tộc :Phần 4 Outlander :Season 4 2018
Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em 13/?? Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em Gio Cung Tro Nen Ngot Ngao Khi Yeu Em 2018
Tiệm Cà Phê Ma Thuật 11/?? Tiệm Cà Phê Ma Thuật Tiem Ca Phe Ma Thuat 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Tiết Mật Hành Giả HD Tiết Mật Hành Giả The Leakers 2018
Nguồn Gốc Tội Lỗi 19/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018
Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung) 30/?? Tập Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (Bản Trung) Prince Coffee Lab 2018