Trọn Bộ Tình Tay Ba (Uslt) -  Office Girls  Vietsub

Tình Tay Ba (Uslt) - 2011

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Xu Fu Jun
Diễn viên:
Kha Giai Yến, Khưu Trạch, Ôn Thăng Hào, Lý Dục Phân,
Thời lượng( Độ dài ):
40/40 .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
05:12:09 Ngày 13/07/2015
576 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Tình Tay Ba (Uslt) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Thẩm Hạnh Nhân- chuyên viên Marketing tại trung tâm thương mại Jing Shi, vừa tiết để tiết kiệm tiền được 1.000.000 TWD đầu ban dành cho để đưa ra mua cho nhà. đúng của cô là của 1 ngôi nhà tại một thời điểm cho gia đình, vì thế Hạnh Nhân biến thànhm việc nó hoàn toàn chăm chỉ và tiếp tục tồn tại tiết kiệm để đạt được ước vọng của họ rất riêng.

Tần Tử Kỳ – tốt đẹp nghiệp MBA là của 1 cậu ấm “đẻ bọc điều”, mọi thứ dâng tận miệng. Anh được trông đợi là bất kỳ (trong Phim Tình Tay Ba (Uslt) ) cá nhân kế thừa một ngày nào đó của Jing Shi. sau đó một lần nữa, những điều kiện độc nhất này từ bên này sang bên kia xây dựng lợi một Tử Kỳ tùy tiện và kiêu ngạo. Được cha thử thách của 1 mỗi năm một lần, Tử Kỳ bắt đầu lao động của một lực lượng lao động bình không ngừng có lẽ là nhất tại phòng Kinh Doanh, dường như không có đàn đúm bạn bè, không lái xe riêng, không xài hàng hiệu.

cũng như Thẩm Hạnh Nhân, Tử Kỳ nếm có thể thanh toáni cuộc (trong Phim Tình Tay Ba (Uslt) ) sống để kể câu chuyện và lao động của người tìm thấy chính mình biến thànhm nơi công việc : đồng nghiệp coi là là kỳ quặc, quan sát thường, bàn tán, ghen ghét và cạnh tranh. Từ nhìn nhẹ “nền tảng biến thànhm việc nơi công việc” của Hạnh Nhân, Tử Kỳ hiểu được “lý thuyết sống để kể câu chuyện còn của loài cỏ”.

Tuy nhiên mọi sự thử thách không chỉ dừng ở đó khi các cha Tử Kỳ tuyển dụng một quản lý thương hiệu mới cho trung tâm Jing Shi – Dư thừa Phong.  bên cạnh vẻ (trong Phim Tình Tay Ba (Uslt) ) đẹp , lịch thiệp, phong cách lãnh đạo để đáng kể và có trách nhiệm, thặng dư Phong phát triển được tâm điểm và là “Hoàng tử” tất cả qua tim những nữ nhân viên văn phòng.

Diễn viên:

Kha Giai Yến – Thẩm Hạnh Nhân

Khưu Trạch – Tần Tử Kỳ

Ôn Thăng Hào – Dư thừa Phong

Lý Dục Phân – Trịnh việc cung cấpi Nhi

Chúc các bạn xem phim Tình Tay Ba (Uslt) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tình Tay Ba (Uslt)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018