Trọn Bộ Tình Tay Ba - Sood Sai Paan

Tình Tay Ba - 2013

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
17 Tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
04:07:33 Ngày 08/07/2015
268 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Tình Tay Ba toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về một hàng năm trước tại Prajuab, Thitit (Toomtam Yuthana) gặp gỡ và phải lòng Gandaomanee (Vill Wannarot) không đến cái tên Gandaowasee – tên ai chị gái sinh đôi của cô. Gandaomanee nói dối mình là Gandaowasee để đi tán tỉnh những kẻ giàu có. cùng một lúc như thừa nhận xác định rằng Tit dường như không có phải là ai giàu có Nee liền biến thiếu, điều đó cùng một lúc nhưến Thitit rất đau khổ và đi đi tìm cô xa và rộng tìm thấy nó không thể cưỡng lạing không thấy. 

một mỗi năm một lần ở phía (trong Phim Tình Tay Ba ) sau, anh gặp Gandaowasee thật toàn một bữa tiệc, anh chạy đến ôm cô yêu nóng Gandaowasee đã bảo rằng cô dường như không có nắm bắt nhận ra nó anh. Vì vậy Tit cho rằng Gan bỏ rơi anh và giả bộ không thừa nhận tìm ra vì anh nghèo. Còn Gan, cô dường như không có hề hiểu nó mình có một bất kỳ cá nhân cô ấy hay anh song sinh là Gandaomanee.

Thitit thực tế xác định là con cháu của hoàng tộc, ở mặt sau của ngay cả khi ông nội thất bằng cách sử (trong Phim Tình Tay Ba ) dụng đời, anh được thừa kế một gia sản lớn và trở một gợi ý tốt giàu có. ở mặt sau của đó anh kết hôn các giống hệt nhau Gandaowasee thật. Bỗng nhiên lúc này Gandaomanee có vẻ. Cô nhận ra Thitit không phải là của 1 người nào nghèo khổ như ngày xưa đến mức độ nào thêm mà nay đã là M.L Thitit Suriyakan. Cô được để dưới cùng của tâm, giành từ bên này sang bên kia anh từ tay chị mình.

Chúc các bạn xem phim Tình Tay Ba vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tình Tay Ba

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Danh sách cùng quốc gia Phim Thái Lan