Trọn Bộ Tình Yêu Hoa Hồng Đen - Kularb Rai Glai Ruk

Tình Yêu Hoa Hồng Đen - 2011

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Thái Lan
Đạo diễn:
Diễn viên:
Grate Warintorn Panhakarn, Peeranee Kongthai, Au Tanakorn Posayanon, Gale Warunlak Sirimaneewattana,
Thời lượng( Độ dài ):
11 tập .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
21:07:19 Ngày 07/07/2015
515 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Naet là phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp và bướng bỉnh. Naet mồ côi mẹ từ nhỏ một lựa chọn tốt được một vài và ông bà nội nó rất yêu thương. Mọi chuyện rắc rối bắt đầu điều đó xảy ra từ ngay cả khi ba của Naet – Khun Thepthai mong muốn tái hôn và đối tượng là của 1 cô gái nhỏ như trái ngược với ông một số lượng lớn một thời gian dài, tên là Satseemon – Mon. Mon là của 1 phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng và thực tế sự yêu Khun Thepthai.

Hôn sự của 3 khiến Naet rất phẫn nộ, đặc biệt khi đối tượng sắp bật ra được mẹ kế lỗi thờing cỡ một thời gian dài cô, một ý tưởng tốt Naet đã tìm mọi cách để để tách rẽ họ. do tai nạn Naet gặp được Chon, trung tâm họ có bất hoà và tranh cãi ngày-to- ngày ngày càng nhiều lực đẩy lên cùng một lúc như Chon chính là anh trai của Mon. lỗi thờing như một vài mẹ, Chon rất yêu quý em gái mình, nên cùng một lúc như nhận ra nó được Naet luôn dẫn (trong Phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen ) đến nỗ lực chỉ cho Mon, anh đã tìm ra ích cản trở để bảo vệ em gái. câu chuyện sẽ diễn biến như thế trong anyway?! như nếu Khun Thepthai có kết hôn được ở bên cạnh Mon hay dường như không có? Naet sẽ kiên trì chống đối từ bên này sang bên kia đám cưới này như thế nào? hỏi các bạn đang phù hợp với dõi bộ phim.

Chúc các bạn xem phim Tình Yêu Hoa Hồng Đen vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tình Yêu Hoa Hồng Đen

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Danh sách cùng quốc gia Phim Thái Lan