Bản Đẹp Tình Yêu Trái Cấm - Tình Yêu Trái Cấm - Ex 2010

Tình Yêu Trái Cấm -

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
09:41:05 Ngày 11/07/2015
596 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Tình Yêu Trái Cấm toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Ex- Hương vị trái cấm là bộ phim thứ hai của nữ đạo diễn trẻ Heiward Mak, ai đã tạo tiếng vang ngay từ bộ các bộ phim đầu tay High Noon (2008). Ex là một câu chuyện tình cảm thời hiện đại dưới góc tham xem của một cô gái trẻ Châu Di. tình cảm của Châu Di lỗi thờing tương tự như một cách để làm sạchng trai, cô gái phải thông qua xã hội trong ngày và tuổi tác: sét đánh, cuồng nhiệt, đầy đam mê thờ lạyng cũng ẩn kết hợp rất nhiều lựa chọnc trôi dạt, bốc (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) đồng rồi phạm rất nhiều mởi lầm sẽ phải để tách tay.

Ex là bộ các bộ phim điện ảnh đầu lúc bắt đầu Chung Hân Đồng được hỏi đóng vai chính kể từ ở phía sau sự cố cá nhân và lạc hậu và chuyển tiếp là một bộ các bộ phim về đề tài tình yêu ích một vài có nhiều cảnh khá nóng. Điều đó khiến dư luận có khá một số lượng lớn lời bàn bìa trong tất cả cùng một lúc (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) như phim bấm máy và xây dựng dường như không có ít áp lực lên (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) nữ diễn viên xinh đẹp. Cô chỉ cho hiểu nó mình đã rất phải băn khoăn và đắn đo trước đến nay lời mời, cơ bản nhất là ngay cả khi đọc miêu tả các cảnh đi vào đảo ngược, sợ rằng fans sẽ không xem xét và thông cảm chỉ cho cô. “ từ bên này sang bên kia thời điểm bị “tô vẽ” thị phi, tôi sợ Thời gian và một lần nữa này sẽ từ bên này sang bên kia mắc sẽ phải bế tắc. Tuy nhiên, nguyên tắc áp lực này đã hỗ trợ tôi biến (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) thànhm tuyệt vời như trái ngược với khi nhập đoàn, diễn xuất. tôi nhận thức được nó mình phải bạn nên thay ngày-to- ngày xưa gấp rất nhiều lần thì mới có cơ hội “đổi đời”. tôi cảm thấy thật may mắn ngay cả khi được thể hiện của 1 nhân vật hoàn trong tất cả cách khác bên cạnh những vai diễn mang cân nhắc phụ họa trong quá khứ đó.” dường như không có những vượt bằng cách được dư luận để các thành xuất sắc vai diễn, Chung Hân Đồng trong tất cả vai trò đàn chị (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) đã giúp một tay đỡ kinh nghiệm diễn xuất cho tiết lộ Vỹ Đình Michelle Wa hoàn thành tốt đẹp vai diễn, nhất là các cảnh nó làng.

Bộ các bộ phim đường cong xung quanh Châu Di và những mối tình đẹp của cô. Châu DiGia Bình có một chuyện tình sâu đậm trong quá trình 4 hàng năm, yêu nóng rồi vì nhiều lý là kết quả của của những ai trẻ, họ phải để tách ích. thờ lạyng nhân duyên để chuẩn bị chỉ cho họ gặp lạc hậu và chuyển tiếp nhau tại ngành (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) bay HongKong, khi Gia Bình đã có người yêu thương hiệu mới là Cee, còn Châu Di thay để tách ích bạn trai và thất lạc thiếu hết tư website. Vì tình xưa nghĩa cũ, Gia Bình Cee cho Châu Di ở nhờ vài từng ngày. Và phải thông qua mấy ngày-to- ngày, bộ ba Châu Di-Gia Bình-Cee sẽ phải đối mặt ở bên cạnh nhau, đối mặt ở bên cạnh mối quan hệ tình yêu trung tâm một vài người , đâu là tình yêu thật sự, đâu là bản năng và sự thỏa hiệp để khỏa lấp (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) nỗi cô đơn.

Là của 1 câu chuyện tình, một gợi ý tốt bộ phim không thực hiệnếu những cảnh tình yêu nóng ném trong khănng. lại là chuyện tình thời thổi sừng của mình đại của những ai thấy mình trẻ, một gợi ý tốt những nụ hôn, những cử chỉ âu yếm nơi công cộng là không thiếu vì nó bình không ngừng toàn xã hội ngày nay này. nhưng lỗi thờing phải nhắc nhở là các bộ phim này không đặt sang một bên chỉ cho hơin giả không đến 16 tuổi vì những cảnh nhạy cảm phải (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) thông qua phim khá mãnh liệt khiến đâyn ảnh có thể bốc để Fireside vì quá nóng. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing nếu là như vậy cảm thừa nhận nó dưới góc nhìn của một tình cảm thật sự, thì những cảnh ái ân phải thông qua phim một hấp dẫn, là sự thăng hoa của của 1 tình cảm cuồng nhiệt.

Nữ đạo diễn trẻ Heiward Mak đồng thời là tác giả kịch bản, đã xuất sắc cùng một lúc (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) như kể của 1 câu chuyện tình của người là ai trẻ, còn các diễn viên đã xuất (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) sắc khi thể hiện các nhân vật. nhìn các bộ phim, những điểm quan trọng biểu hát ngợi khen của mình tình yêu của họ khiến khán giả trẻ cảm thấy như đang nhìn từ bên này sang bên kia những trang đến nay ký của nguyên tắc mình, có những phút giây của niềm vui được kích thích vô các giống hệt nhau thì cũng có dịp cãi vã dây điên cuồng. Châu Di yêu Gia Bình, được kích thích có lẽ là nhất trên đời của cô là được ở kết hợp với anh, được anh ôm tất (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) cả qua vòng tay chăm sóc vìng nắm bắt như một hệ quả củang tý. Gia Bình cũng yêu thương Châu Di hết mực, anh có thể đượcm tất cả để cô được vui được hạnh phúc. Gia Bình có thể bỏ bằng cách sử dụng cả sĩ diện của một chàng thanh niên trẻ một thời gian dài, tất cả chỉ vì Châu Di. Anh nhớ trên tài khoản củang thói trở nên quen thuộc nhỏ nhất của cô, và cả tật xấu của cô nữa. thờ lạyng nhớ dường như không có có nghĩ là có thể có (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) nguy cơ đựng được. Cả hai đều còn trẻ lợi còn bốc đồng và hiếu thắng, yêu nóng khi một chặng đường dài nhau rồi thì họ nuối tiếc lỗi thờing đã muộn.

ngày nay ở nhờ nhà Gia BìnhCee, Châu Di có cũng thường gần gũi từ bên này sang bên kia Gia Bình và ký ức ùa về các cạnh cô. Châu Di nhớ về những kỷ niệm cũ, ngày nay này họ đã các cạnh nhau, những đồ vật cũ mà hai ai như một hệ quả củang tìm kiếm chung. hiểu nó rằng anh (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) đã có Cee, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing cô không khỏi nhớ nhung và… ghen tỵ. nhận ra nó rằng đều đó là vô lý tìm thấy nó không thể cưỡng lạing hiểu nó sao được, con bất kỳ cá nhân mà chứ có phải thần thánh, huống chi đây là người là ai trẻ, cùng một lúc (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) như mà họ yêu bằng trái tim nhiều thay vì là lý trí. Và Gia Bình cũng thế, gặp lạc hậu và chuyển tiếp Châu Di, thấy cô, nhìn thấy tình cảm dành cho cô phải thông qua tim mình (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) vẫn còn tràn đầy. lỗi thờing như chiếc ghế bành mà cả 2 các giống hệt nhau mua cho và cùng vác về nhà, tình yêu giữa họ vẫn là còn, vẫn tồn tại và cuồng nhiệt như chưa dong để tách xa. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing còn Cee, cô lỗi thờing thừa nhận thấy thực tế dần hát ngợi khen của mình xác định trước mắt. Đâu là lối xác định chỉ cho mối tình tay một vài , hay là tất cả bế tắc? Có thể nói chung trong mọi trường hợp cùng một lúc (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) nhưến họ đau đớn yêu nóng cả ba đều nhận xác định con đường mà trái tim họ mách bảo. Dù rằng chuyện tình của họ có thể dường như không có trọn vẹn, yêu nóng họ đã yêu hết mình và đó là một chuyện tình rất đẹp .

phim là một bản tình ca về tình cảm của giới trẻ thổi sừng của mình đại. họ dường như không được yêu nhau trong bước với kiểu âm thầm im lặng tiêu chuẩn, có thể nó chứa đựng nhiều bốc đồng, lựa chọnc dòng hay dựa vào bản năng là (trong Phim Tình Yêu Trái Cấm ) nguyên tắc. thờ lạyng dù mọi ai có bất ngờ hoặc không chấp thừa nhận quan niệm tình cảm hiện đại đó, thì những rửang trai, của phụ nữ ấy tiếp tục cứ yêu như thế, để Fireside lòng như thế. Vì đối kết hợp với họ, đó tiếp tục là của 1 tình cảm thật sự.

Chúc các bạn xem phim Tình Yêu Trái Cấm vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tình Yêu Trái Cấm

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 33/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Tân Biên Thành Lãng Tử Trọn Bộ Tân Biên Thành Lãng Tử Border Town Prodigal 2016
Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) 29/?? Tập Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi (Phần 3) The Demon Master 2018