Bản Đẹp Trái Tim Lỡ Nhịp (Phim VN 2011) Bình Minh - Trái Tim Lỡ Nhịp (Phim VN 2011) Bình Minh - Hải Yến - Lê Kiều Như  22/30

Trái Tim Lỡ Nhịp (Phim VN 2011) Bình Minh -

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
23:12:51 Ngày 07/07/2015
437 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Trái Tim Lỡ Nhịp (Phim VN 2011) Bình Minh toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Bộ phim truyền hình tâm lý – tình yêu Trái tim lỡ nhịp (tác giả: Vinh Trân, đạo diễn: Lê Van toàn để ăn Thảo), đưa ai quan sát đến cùng với của 1 đề tài khá thú vị, đó là ngành khác về những sức khỏe kém nhân tâm thần nửa tỉnh nửa mê, tiền lại trong tất cả tách biệt kết hợp với cuộc sống bên trừ.
mặt khác, bên phải thông qua bức tường của sức khỏe kém viện tâm thần đó từ bên này sang bên kia là cuộc chiến khá khốc liệt trung tâm của 1 các (trong Phim Trái Tim Lỡ Nhịp (Phim VN 2011) Bình Minh ) cạnh là y đức, của 1 vành đai là danh thực sự hữu ích và đồng tiền. tất cả các cách thức thông qua đó, vị bác sĩ các kỹ năng Minh Đức (vai diễn của ánh sáng đầu tiên) đã bị những chủ yếu tố khách quan tác động mà kết quả trong biến chất, chỉ cho đến khi có được tình cảm phải thông qua rực rỡ của Tố Loan (vai diễn Jenny Hải Yến) “chỉ đường dẫn lối”.

trừ bình minh, phim có sự tham gia của diễn viên: Lê Kiều Như, Hải Yến, Hữu Luân, Lâm Minh (trong Phim Trái Tim Lỡ Nhịp (Phim VN 2011) Bình Minh ) Thắng, Phương Bình, Diễm Trinh….

Trái tim lỡ nhịp dài 30 tập, vì các công ty Ngôi sao Điện ảnh sản xuất, các in lúc 22h30 thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên HTV9, từ 1/đến sáu.

Chúc các bạn xem phim Trái Tim Lỡ Nhịp (Phim VN 2011) Bình Minh vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Trái Tim Lỡ Nhịp (Phim VN 2011) Bình Minh

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Huyền Thoại Vikings :Phần 5 14/?? Tập Huyền Thoại Vikings :Phần 5 Vikings :Season 5 2017
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 47/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Trọn Bộ Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Tiệm Cà Phê Ma Thuật 10/?? Tiệm Cà Phê Ma Thuật Tiem Ca Phe Ma Thuat 2018
Tiệm Đồ Cổ Trung Cục 13/?? Tiệm Đồ Cổ Trung Cục Tiem Do Co Trung Cuc 2018
Nguồn Gốc Tội Lỗi 17/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam