Trọn Bộ Trăng Mùa Mưa - Online Nhanh Nhất

Trăng Mùa Mưa - 2011

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
30 tập .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
22:43:42 Ngày 04/01/2018
377 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
203
Thông tin phim

Phim Trăng Mùa Mưa toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về một thời gian dài đẹp có lẽ là nhất của đời bất kỳ cá nhân là một thời gian dài trăng tròn, ví như vầng trăng tỏa sáng. Tiếc khá, có những vầng trăng phải dễ bị chìm khuất trong tất cả áng mây đen, trong tất cả đêm mưa dai dẵng. Trăng Mùa Mưa là câu chuyện buồn kể về năm chị cô ấy hay anh Tuyết, thu, Tâm, Thảo, Thịnh cùng một lúc như bỗng biến thành trẻ mồ côi vì biến cố xảy ra toàn gia đình. ai các cha nát rượu đã đánh đập mẹ các cô ấy (trong Phim Trăng Mùa Mưa ) hay anh bị thương nặng đến luồng gió phải lìa đời, bỏ lạc hậu và chuyển tiếp đàn con thơ dại. ở phía sau đó, ông ta đền trả tội ổ cắmi phải thông qua vòng lao lý

thương hiệu mới 16 một thời gian dài đời, Tuyết chị cả (Văn Phượng) phải hơi cha mẹ cưu mang bốn đứa cô ấy hay anh. Cô chị bé nhỏ lao vào mọi lao động bất thường nhọc để các em mình có đủ cơm ăn. một vài đứa cô ấy hay anh kế Tuyết cũng trở thànhm thuê, tiếp thị báo, đánh (trong Phim Trăng Mùa Mưa ) giày…đỡ đần chỉ cho chị. Chỉ mỗi Thịnh còn được đi học, và cô ấy hay anh chính là niềm yêu thương, kỳ vọng mà anh chị đặt sang một bên chỉ cho. Tuy bất hạnh nhưng hàng năm chị cô ấy hay anh nó rất yêu thương, đùm bọc, bênh vực nhau. tiền lại cảnh của những đứa trẻ được một số lượng lớn ai cảm thong, giúp đỡ và cũng có một số người nào lợi dụng, ức hiếp. trôi dạt đời không đứng yên mãi, chị cô ấy hay anh Tuyết lớn dần dần lên. Tâm lý (trong Phim Trăng Mùa Mưa ) của dong bất kỳ cá nhân cũng tiến trong bước với những va chạm toàn cuộc sống sót.

Chuyện phim sẽ trả tiềni dài từ lúc 5 chị cô ấy hay anh biến thành kẻ mồ côi chỉ cho đến ngay cả khi trưởng thành và bước vào đời các giống hệt nhau cùng với những ngô nghê cũng như những chai sạn trong tất cả cảm xúc của mình. đến năm đứa trẻ lớn lên mà dường như không có có sự để hiển thị dỗ của những người các cha, ai mẹ mà chỉ có sự bảo đầu, đùm (trong Phim Trăng Mùa Mưa ) bọc lẫn nhau của các chị cô ấy hay anh. Có đứa ngoan hiền, có đứa dòng loạn và lỗi thờing có đứa trở thành những thành thành phần của bất hảo phải thông qua xã hội.

tìm thấy nó không thể cưỡng lạing ở mặt sau của nhiều sóng gió, cuộc đời của mỗi năm một lần chị cô ấy hay anh đã khép từ bên này sang bên kia với niềm vui. Tuy các hộp đến muộn yêu nóng họ đã sẽ trả tiềni nghiệm một quảng đời đầy thử thách để mỗi người nào không cần phải nói (trong Phim Trăng Mùa Mưa ) hạnh phúc không đơn chúng ta sẽ nắm lấyn, hạnh phúc chính là quả ngọt phải được gieo trồng, chăm sóc muốn mẫn.

Chúc các bạn xem phim Trăng Mùa Mưa vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Trăng Mùa Mưa
Trailer Preview của Phim

Từ Khóa

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn