Trọn Bộ Tranh Quyền Đoạt Ngôi USLT -  The Greatness Of A Hero USLT -

Tranh Quyền Đoạt Ngôi USLT - 2009

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Lương Tài Viễn
Diễn viên:
Lê Diệu Tường, Trịnh Tắc Sĩ, Trần Tú Châu, Đường Ninh,
Thời lượng( Độ dài ):
20/20 .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
21:05:20 Ngày 07/07/2015
730 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Tranh Quyền Đoạt Ngôi USLT toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

 Vào thời Võ chu, tể tướng Địch Nhân Kiệt (Trịnh Tắc Sỹ đóng) là của 1 vị quan luồng gió tiếng cương chính liêm minh. Ông được nữ vương Võ Tắc thực hiệnên (trần Tú Châu đóng) hết lòng tin cẩn và được người nào đời tôn kính phong là “thanh thực hiệnên”.

Cháu điều hành của Võ Hậu, Võ thặng dư Tự (Lê Diệu Tường đóng) là của 1 kẻ vô cùng hiểm độc và ích kỷ, thường chực chờ một khả năng để hãm hại Địch đại nhân hòng chiếm đoạt ngôi thái tử.

Để thực tế hiện âm mưu của mình, (trong Phim Tranh Quyền Đoạt Ngôi USLT ) y vu khống Địch Nhân Kiệt cấu kết bên cạnh phu quân của tiểu muội ông – Địch Thanh Loan (Liêu Btay Nhi đóng) – là Tống Đình Ngọc (trần Cẩm Hồng đóng) mưu đồ làm cho phản như một cách để khi đặt bên cạnhán ngôi Võ hậu. Điêu đứng trong quá khứ thủ đoạn hèn hạ của kẻ thù cộng bên cạnh việc Võ hậu bị thừa Tự xúi giục, cả nhà lớn nhỏ của Địch gia bị tống giam vào ngục chờ ngày-to- ngày xét xử.

may mắn hợp lý, Địch Nhân Kiệt thoát được ngục tù toàn (trong Phim Tranh Quyền Đoạt Ngôi USLT ) lúc triều đình nhiễu nhương. Tuy nhiên, Võ thừa Tự dọa sẽ giết nhị phu nhân của ông là Tào Nguyệt (quách đưa vào hiệu lựcện Ni đóng) để uy hiếp ông. Bị đẩy vào thế tình trạng khó khăn, của 1 ai quang minh nguyên tắc đại liêm khiết như Địch Nhân Kiệt sẽ xử trí tìm ra sao trong quá khứ thế lực hắc ám lẩn khuất trong bóng tối?

Chúc các bạn xem phim Tranh Quyền Đoạt Ngôi USLT vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tranh Quyền Đoạt Ngôi USLT

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc