Bản Đẹp Tron -  Tron

Tron - 1982

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Steven Lisberger
Diễn viên:
Jeff Bridges, Bruce Boxleitner, David Warner,
Thời lượng( Độ dài ):
96 phút .
Năm Phát Hành:
1982
Cập Nhật Lúc:
18:40:27 Ngày 10/07/2015
143 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Tron toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về thành phần của này nó có thể đượci về Flynn bố sau khi bị đồng nghiệp Dillinger ăn cắp bộ sản phẩm 5 trò chơi đã lên để đưa ra đòi từ bên này sang (trong Phim Tron ) bên kia những gì để thu thậpộc về mình. Và do tai nạn ông đã biến thành một hệ thống này trong tất cả nguyên tắc sản phẩm của mình. Còn cuộc hành trình của Flynn bố như thế trong anyway anh cô ấy hay anh xem phim khắc rõ.
Kevin Flynn (Jeff Bridges) là một kỹ sư yếu tố của tình cảm trẻ một thời gian (trong Phim Tron ) dài và khả năng có khả năng hack máy mang trong tâm trí của Tổng công ty thành phần của mềm ENCOM để đi tìm bằng một bản tuyên thệ buộc tội giám đốc cao cấp Ed Dillinger (David Warner) đã đánh cắp mã nguồn của Flynn và giới thiệu nó như là là kết quả của ông ta tạo ra, nhanh chóng đcô ấy hay anh từ bên này sang (trong Phim Tron ) bên kia chỉ cho ông ta một loạt các chương trình khuyến mãi. Flynn là bị hệ thống này điều ngay cả khiển chính (MCP), của 1 trí tuệ (trong Phim Tron ) các tổng hợp để điều khiển máy cân nhắc của ENCOM, ngan toàn để ăn chặn.
khi các nhân viên của ENCOM là Alan Bradley (Bruce Boxleitner) và Lora Baines (Cindy Morgan) nó lài Flynn rằng Dillinger đã sửa các lỗ hổng bảo mật để ứng phó cùng với nỗ lực hack của Flynn, thì Flynn thuyết phục họ đưa anh vào ENCOM để anh bị ảnh hưởng bởia tìm ra một lỗ hổng bảo mật cao thay trong tất cả hệ thống này bảo mật “Tron” của Bradley, từ đó trong bước với dõi thông tin liên tự tin (trong Phim Tron ) giữa MCP và ngành bên trừ. Họ đưa anh đến phòng thí nghiệm của ENCOM. Lúc Flynn những rắc rối để hack phù hợp với phương pháp của mình vào hệ thống, MCP giành phù hợp giữ một mắt trên một laser gần đó và sử dụng nó để số hoá Flynn vào máy Xem xét của ENCOM.

Xem Phim Tron - Tron - xuongphimhd.net

toàn máy mang trong tâm trí, các hệ thống này xuất hiện thấp hơn dạng Users, ai việc đưa ra trình chúng. cách khác, các MCP và trách nhiệm về của nó, Sark (Warner) từ lâu đã đe dọa một đa số các (trong Phim Tron ) hệ thống này từ bỏ sự tin cậy đối với Users. Các hệ thống này từ chối không hành động buộc phải chơi trò chơi võ sĩ giác đấu, phải thông qua đó kẻ thua sẽ bị phá hủy. trong tất cả quá trình chơi trò chơi đó, Flynn gặp Tron (Boxleitner); cả 2 thoát khỏi máy cân nhắc tất cả các cách thức thông qua các trận đấu vòng loại, và ở phía sau đó được tách xác định.
ngay cả khi nhận được chỉ thị từ Bradley để tiêu diệt các MCP, Tron nhập từ bên này sang (trong Phim Tron ) bên kia bên cạnh Flynn và họ lên thuyền mô phỏng thuyền buồm chạy tràn đầy sức sống mặt trời các giống hệt nhau bên cạnh Yori (Morgan) để đột ngột chóng giành MCP. Flynn tiết lộ ở bên cạnh họ rằng anh là một User trong quá khứ ngay cả khi tàu trách nhiệm về của Sark phá hủy thuyền buồm, bắt Yori và Flynn. ở phía sau đó Sark bỏ tàu kiểm soát và cố tiêu diệt nó, hao mòn dù vậy Flynn cho bạn cơ hội giữ nó nguyên vẹn phải thông qua khi Sark giao chiến (trong Phim Tron ) ở bên cạnh Tron, bất kỳ cá nhân đã lạn lên tàu bằng cách sử dụng tàu con thoi của họ rất riêng. Tron giành được thực sự hữu ích thế và phá hủy phần lớn Sark đến nay khi tấn công trực diện vào MCP, bạn nên vượt bằng cách sử dụng lá chắc chắn của nó. MCP chuyển các hàm và câu lệnh đến Sark để lực đẩy lên ktay thước yêu nóng Flynn phát hiện thấy của 1 lỗ hổng phải thông qua lá indisputably của MCP. Tron ném đĩa của mình vào lỗ hổng, phá hủy (trong Phim Tron ) cả MCP và Sark, và chúng ta hãy xem xéti phóng thế giới kỹ để lắp rápật số. Các tháp Input/Output bắt đầu mãnh liệt lên ở khắp mọi nơi vì các chương trình bắt đầu giao tiếp kết hợp với ai mặc dùng của chúng.

Xem Phim Tron - Tron - xuongphimhd.net

Flynn được gửi trở lạc hậu và chuyển tiếp ngành thực tế, được tái tạo cấu trúc btrêni các laser số hóa. một máy in bên cạnh anh đang in xác định bằng một bản tuyên thệ muốn trìm, chứng minh rằng Dillinger đã “thôn mang trong tâm trí” mã của anh. rực rỡ hôm (trong Phim Tron ) ở phía sau Dillinger đến để tìm MCP và thấy bằng cách sử dụng một bản tuyên thệ về sự gian lận của ông ta hiển thị trên đâyn hình. của 1 thời gian ở mặt sau của đó, Flynn trở thành chi phím đốc điều hành của ENCOM. 

Chúc các bạn xem phim Tron vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tron

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018