Trọn Bộ Trung Hoa Anh Hùng - The Blood Sword II

Trung Hoa Anh Hùng - 1991

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Trương Kiện Vỹ
Diễn viên:
Hà gia kính, Quan vịnh hà, Cao hùng, Diệp ngọc khanh,
Thời lượng( Độ dài ):
29 Tập .
Năm Phát Hành:
1991
Cập Nhật Lúc:
06:37:20 Ngày 11/07/2015
470 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Trung Hoa Anh Hùng toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Võ sư Trung Quốc Hoa Anh Hùng vì nhớ quê nhà một gợi ý tốt đã hướng dẫn vợ và 2 con từ Mỹ về Trung Quốc định cư, thờ lạyng dọc đường đã bị tay sai của Tướng Sadam (Tát Đán) phục kích,

Vợ và con gái bị giết, Hoa Anh Hùng bỏ lạc hậu và chuyển tiếp con trai còn bé trở từ bên này sang bên kia Mỹ trả thù. Mười lăm năm ở phía sau, con của Hoa Anh Hùng là Hoa Kiếm Hùng qua Mỹ tìm cha, thay đổi thànhm cho Hoa Anh Hùng kết oán kết (trong Phim Trung Hoa Anh Hùng ) hợp với hội Hắc Long.

ở mặt sau của đó, Hoa Anh Hùng nhận thức được nó mình là “đưa vào hiệu lựcên Sát Cô Tinh”. Hoa Anh Hùng thừa nhận lời được để dưới cùng của đấu bên cạnh Vô Địch, anh không vĩnh viễn tập luyện võ công để tử chiến với Vô Địch. tất cả qua vòng của 1 đêm đã ngất xỉu và bạc đầu.

hai bất kỳ cá nhân đánh nhau ở tượng Nữ Thần Tự là kết quả của, cuối cùng Hoa Anh Hùng bị đánh rơi đi vào đảo ngược biến. Vô Địch (trong Phim Trung Hoa Anh Hùng ) tưởng Hoa Anh Hùng đã chết, không còn đối thủ một lựa chọn tốt cảm thấy cô đơn mà tự sát.

Chúc các bạn xem phim Trung Hoa Anh Hùng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Trung Hoa Anh Hùng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Date A Live SD Date A Live Pokemon 2013
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 41/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Hồng Kông