Bản Đẹp Trước Khi Trời Sáng - One Night Only

Trước Khi Trời Sáng - 2016

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Ngô Trung Thiên
Diễn viên:
Dương Tử San, Quách Phú Thành,
Thời lượng( Độ dài ):
100 phút .
Năm Phát Hành:
2016
Cập Nhật Lúc:
21:55:23 Ngày 24/02/2017
190 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Trước Khi Trời Sáng toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Nội dung phim:
Phim Trước Khi Trời Sáng phim mô tả về câu chuyện tình yêu của tay cờ bạc Cao Dã (Quách Phú Thành) cùng với cô cá nhân yêu phong trần Mạt Mạt (Dương Tử San). Cả hai bạc tình gặp gỡ nhau, cùng phát sinh vô số chuyện, từ ấy trở lên tình cảm. Bộ phim kết hợp chủ đề băng đảng bạo lực & tình cảm lãng mạn, nên có khả năng trình làng các cảnh quay casino, phố đèn đỏ, cũng như các phân đoạn rượt đuổi, đánh nhau,… một cách chân thực nhất.
Bối cảnh nhà (trong Phim Trước Khi Trời Sáng ) chứa nơi lần đầu cô gái làng chơi gặp gỡ anh chàng cờ bạc được dựng ngay tại con đường ở Thái Lan, tạo cảm giác chân thực hơn là cảnh dựng ở trường quay. Với phương thức nầy, đoàn làm phim có khả năng khắc họa chi tiết hơn đi cuộc tồn tại bình thường nhật của nhiều cô gái làng chơi. Chúc các bạn xem phim hoàn toàn hài lòng vẻ!

Chúc các bạn xem phim Trước Khi Trời Sáng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Trước Khi Trời Sáng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 45/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc