Trọn Bộ Tứ Đại Danh Bổ I -  Four Guard Detectives I  USLT

Tứ Đại Danh Bổ I - 2002

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Chung Hán Lương, Cha In Pyo, Vương Diễm, Thủy Linh,
Thời lượng( Độ dài ):
42/42 .
Năm Phát Hành:
2002
Cập Nhật Lúc:
09:48:07 Ngày 13/07/2015
953 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Tứ Đại Danh Bổ I toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về


Đây là tác phẩm đầu ích, đã đưa Ôn Thụy An thay đổi vào một trong tất cả Võ Hiệp Ngũ Đại Gia,
Tứ Đại Danh Bổ nó lài về 4 bổ đầu trôi dạt tiếng thiên hạ, dưới trướng của Gia Cát đầu sinh (not Gia Các như Vũ Đức đầu sinh bình), được coi là là hộ vệ của hoàng đế. Bọn họ bốn người 4 sở trường, bốn Xem xét đường đến, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing đều là cao thủ phải thông qua việc truy bắt tội phạm, đã lập không ít công lao cho (trong Phim Tứ Đại Danh Bổ I ) triều đình.

Lãnh Huyết: đứng sản phẩm thứ tư tất cả qua Tứ Đại Danh Bổ, ai trẻ tuổi thứ hai. Kiếm pháp tuyệt đỉnh, tuy tên Lãnh Huyết tìm thấy nó không thể cưỡng lạing vành đai toàn sôi động nhịêt tình.

đưa vào sửết Thủ: nội thất công đệ nhất, tốt nhất pháp cũng không có người như trái ngược với. Xếp thứ hai trong Tứ Đại Danh Bổ.

do tai nạn: hai chân bị phế ở mặt sau của vụ án phải thông qua gia thảm tử từ bé, thờ lạyng từ bên này sang bên kia luyện thành khinh (trong Phim Tứ Đại Danh Bổ I ) công và thủ pháp phóng ám khí đưa vào hiệu lựcên hạ đệ nhất. Trẻ một thời gian dài nhất tìm thấy nó không thể cưỡng lạing nhập môn trước cơ bản nhất, xếp đầu tất cả qua Tứ Đại Danh Bổ.

Truy Mệnh: Tửu cước song tuyệt. Là ai khổng lồ một thời gian dài có lẽ là nhất phải thông qua Tứ Đại Danh Bổ, yêu nóng xếp phù hợp với ngày nhập môn thì đứng sản phẩm thứ một vài.

Chúc các bạn xem phim Tứ Đại Danh Bổ I vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tứ Đại Danh Bổ I

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009
Biên Niên Sử Miền Viễn Tây HD Biên Niên Sử Miền Viễn Tây The Ballad of Buster Scruggs 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc