Trọn Bộ Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN -  Love Is Beautiful FFVN -

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN - 2003

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Trương Càn Văn
Diễn viên:
Trần Diệu Anh, Hướng Hải Lam, Hứa Thiệu Hùng, Trần Vịnh Nhàn, Tăng Kiện Minh,
Thời lượng( Độ dài ):
30/30 .
Năm Phát Hành:
2003
Cập Nhật Lúc:
06:27:09 Ngày 13/07/2015
749 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Lăng Vân biến thànhm nghề thợ rèn tất cả qua trấn, mặt có nhiều hạt đậu xuất hiện xấu xí, Sở Sở là chị cô ấy hay anh tốt của Lăng Vân, mặt lỗi thờing nó rất xấu xí. Sở Sở vừa thương hiệu mới được gả thì bị trả về ngay lập tức vì khắc tinh kết hợp với nhà chồng. Gia đình Sở Sở ai cũng có mang trong tâm trí xấu, ngay lập tức cả cô lỗi thờing hay ganh tị và cần được làm người đẹp. Sở Sở bị trông coi là gọi điện để tâma trang web (trong Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN ) trực tuyến đầu đêm, một lựa chọn tốt lừa Lăng Vân nhờ cô trở thànhm hộ mình. Lăng Vân đến 1 lúc thì bị khỏe xỉu, Sở Sở thấy và mang cô đi đại phu, rồi Sở Sở phát hiện Lăng Vân dong bị hạt đậu trên mặt thờ lạyng hết bị từ lời tạm biệt. Hoàng thượng vi hành đến thay đổi thànhng của Lăng Vân, đi cùng là Vạn sơn và Lục Thương. Có 1 pháp sư nói rằng sửa được mặt xấu thành đẹp, Sở Sở nhờ sửa hỗ trợ khuôn mặt mình và ở mặt sau (trong Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN ) của đó xuất hiện cô rất đẹp.

Sở Sở chỉ có khuôn mặt đẹp phải thông qua 1 tiếng, ở phía sau đó thì trở lại xấu xí như cũ. phải thông qua đêm lễ hội, hoàng thượng được pháp sư nó lài rằng sẽ gặp tai kiếp và được 1 của phụ nữ xấu xí cứu. Hoàng thượng cùng một lúc như quan sát múa thì bị hành thích, tình cờ Lăng Vân cứu được và mà kết thúc trong hang động trốn, sau đó còn tìm thuốc chúng ta sẽ nắm lấyi chữa sức khỏe kém. Kẻ sai muốn (trong Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN ) hơich là Thành cách hơnn Bỉnh, ông còn dụ Lục Thương về phe mình. Còn Sở Sở thì bị triều đình bắt, ở mặt sau (trong Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN ) của đó được thả, Sở Sở biết Lăng Vân cứu được ai thực sự hữu ích mong muốn đòi tiền hoàng thượng, và ăn cắp được miếng ngọc, xô hoàng thượng đi vào đảo ngược núi.

Vạn sơn mặc dùng miếng ngọc đi đi tìm hoàng thượng, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing từ bên này sang bên kia phản chiếu để hình ảnh của Sở Sở. Lăng Vân cứu hoàng thượng từ trên núi (trong Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN ) và mang về nhà. Ông Lăng nhận ra nó con mình là bất kỳ cá nhân đẹp một gợi ý tốt cần gả con lợi dán quảng cáo ở khắp mọi nơi, không ai chịu cưới Lăng Vân, chỉ có hoàng thượng muốn cưới, và lễ cưới rất gấp. Sở Sở hiểu nó chuyện một gợi ý tốt ganh tị, cần phá đám một ý tưởng tốt báo tung ttay hoàng thượng cho Lục Thương. Lục Thương nhận thức được nó hoàng thượng đang biến thànhm lễ cưới lợi bắt ai có thể tìmc đi và mà bình thường (trong Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN ) bị hành muốn, lúc đó có Vạn màu sắc tới kịp bảo vệ hoàng thượng, giết chết Lục Thương yêu nóng cũng bị thiếu 1 cánh tay. Lăng Vân đang thành hôn thì chồng thiếu ttay một ý tưởng tốt cô đi tìm. Pháp sư Tiêu Đào từ bên này sang bên kia trình diễn biến mặt, bị làm phiền, Sở Sở tới cứu nguy tìm thấy nó không thể cưỡng lạing với điều kiện là trở thànhm mình đẹp vĩnh viễn, Tiêu Đào nó có thể đượci rằng muốn tìm 1 người tương đồng ở bên cạnh cô để đổi (trong Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN ) mặt. Hoàng thượng lạc hậu và chuyển tiếp bị hành sẽ ủng hộ, nhiều hơn so vớin Bỉnh tới cứu giá kịp và bị đâm trọng thương.

 

Hoàng thượng nhận ra nó thích khách là của quán Bỉnh thờ lạyng không có một tuyên thệ cứ. Tiêu Đào phát thổi sừng của mình mặt Lăng Vân và Sở Sở tương tự nhau. Sở Sở nợ nần, bị bất kỳ cá nhân ta bắt thực sự hữu ích lỡ ích giết người nào, đến xin tiền Lăng Vân chạy trốn. Hoàng thượng hạ chỉ thành hôn Lăng Vân và mà bình thường (trong Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN ) bị nhập cung. Lăng Vân nhận thức được nó đó là hoàng thượng thực sự hữu ích rất vui, Sở Sở thì ganh tị. Mọi người nào tổ chức tiệc đưa tiễn Lăng Vân, còn cô thì đặc biệtn gặp Sở Sở nhiều lần cuối. hai ai uống rượu say rượu, rồi Sở Sở nảy xác định ý định tráo mặt cùng với Lăng Vân lợi khiêng Lăng Vân đến nhà Tiêu Đào. Tiêu Đào làm giấy phép tráo đổi mặt 2 ai. rực rỡ hôm ở mặt sau (trong Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN ) của, Sở Sở mang khuôn mặt của Lăng Vân đang đi (trong Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN ) kiệu.

 

Chúc các bạn xem phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp FFVN

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Nguồn Gốc Tội Lỗi 25/?? Nguồn Gốc Tội Lỗi Nguon Goc Toi Loi 2018
Cương Thi Vương Gia HD Cương Thi Vương Gia Hopping Vampire Vs Zombie 2015