Bản Đẹp Vệ Sĩ Ruồi - Drillbit Taylor

Vệ Sĩ Ruồi - 2008

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Steven Brill
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
102 phút .
Năm Phát Hành:
2008
Cập Nhật Lúc:
15:49:09 Ngày 10/07/2015
420 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Vệ Sĩ Ruồi toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Ryan, Wade và Emmit một lần nữa và một lần nữa đầu lúc bắt đầu bước chân vào giảng viên này trung học. ở phía sau cùng một lúc như đi tìm nhớ về ngôi đại học này của họ rất riêng, ba cậu học sinh phát hiện xác định sự tồn tại của một “triều đại” mang tên Filkins.

Filkins là của 1 học sinh dự trữ nó manh có tiếng toàn giảng viên này, tập trung vào bắt nạt bạn có thể bè và lôi kéo mạnh những người các giống hệt nhau chí hướng.

Là những học sinh mới, (trong Phim Vệ Sĩ Ruồi ) đồng thời cũng dường như không có ưa gì thói côn đồ của Filkins, ba cậu học sinh làm sáng tỏ định hạ bệ “triều đại” của Filkins bằng phương pháp tìm kiếm người giúp đỡ trên tạp chí Soldier of Fotune.

Drillbit Taylor, một kẻ vô gia cư đã lọt vào tầm ngắm của một vài cậu nhóc. Gặp mặt một vài cậu chủ, ích vệ sĩ ruồi đã đưa ra những bài huấn luyện về thể chất và tình thần cho cả nhóm…

Chúc các bạn xem phim Vệ Sĩ Ruồi vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vệ Sĩ Ruồi

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt HD Không Bao Giờ Nói Lời Từ Biệt Never Said Goodbye 2016
Ssss.gridman 13/?? Ssss.gridman SSSS.Gridman 2018
Lời Thề Với Chúa 20/?? Lời Thề Với Chúa Loi The Voi Chua 2018
Gangnam Scandal 21/?? Gangnam Scandal Gangnam Scandal 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ