Bản Đẹp Vợ Gã Villon - Villon's Wife

Vợ Gã Villon - 2009

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Kichitaro Negishi
Diễn viên:
Tsutsumi Shinichi, Ryoko Hirosue, Satoshi Tsumabuki, Arai Hirofumi, Ibu Masato, Matsu Takako, Tadanobu Asano, Shigeru Muroi,
Thời lượng( Độ dài ):
114 phút .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
17:13:34 Ngày 15/01/2017
253 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Vợ Gã Villon toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Năm 2009, kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn Dazai Osamu, nghệ thuật thứ bảy Nhật Bản đã xuất bản ba bộ phim dựa trên các tác phẩm văn học của ông. Vợ gã Villon là một trong ba bộ phim đó.

Dazai Osamu được coi là một nhà văn nổi bật của văn đàn Nhật Bản thế kỷ 20 dù vậy tuổi đời của ông khá ngắn. Cuộc đời của ông truyền thống đi kèm với phóng túng, hoang tàn, u ám & sa đọa như một nhân sinh quan riêng biệt của một người ông, như một Nhật Bản (trong Phim Vợ Gã Villon ) hiện thực trước đây & sau Thế chiến. Là một tài năng xuất chúng ông đã để lại một số tác phẩm văn học giá trị & hiện đại cho tới tận hiện tại. Ông cũng để lại vô số tăm tiếng đi cuộc đời của một người ông, cũng như cái sụp đổ của ông. Các tác phẩm văn học của ông vừa là tác phẩm văn học vừa như là tự truyện đi chính bản thân ông, đi cuộc đời của ông.Vợ gã Villon nguyên là một truyện ngắn của Dazai. Villon là một thi sĩ Pháp cổ (trong Phim Vợ Gã Villon ) điển, đồng hồi cũng là một tên cắp cắp lang thang. Lấy Villon làm tiêu đề Dazai muốn hàm ý câu chuyện viết đi ai vợ của một kẻ phóng túng & sa đọa. Truyện ngắn cũng chính là hình ảnh của cuộc đời của Dazai, đi ai vợ & gia đình nhỏ bé của ông. Đạo diễn Negishi Kichitaro đã dựng phim dựa trên truyện ngắn ni. Hơn thế nữa, đạo diễn Negishi còn tiễn thêm một phần từ truyện vừa Lịch sử thất cách của Dazai vào bộ phim. Lịch sử thất cách vừa là một tác phẩm (trong Phim Vợ Gã Villon ) văn học cũng vừa là tự truyện đi cuộc đời của Dazai trong tìm hiểu bản lai diện mục cái tôi của chính ông đầy trở ngại, u ám & bi kịch.Thế song bộ phim lại không kể đi chính Dazai, hay nhân vật trong phim, nhà thơ Otani, được coi là hình ảnh của Dazai. Bộ phim xoay quanh ai vợ của Otani. Cái hay của bộ phim, qua chính hình ảnh của ai vợ mà Otani – Dazai được lột tả một cách chân thực. Nữ nghệ sĩ Matsu Takako đã nhập vai ai vợ của Otani một (trong Phim Vợ Gã Villon ) cách xuất sắc, thể hiện một ai đàn bà Nhật Bản đầy hiền lành, nhẫn nại, cam chịu, vị tha, ái chồng bằng hết cả thành công của mình mà cũng rất nghị lực & can trường. Xem phim tôi như thấy lại hình ảnh ai đàn bà kinh điển của Việt Nam. Có thể đó là hình ảnh chung của đàn bà Á Đông.

Đạo diễn Negishi đã rất tài tình kết hợp Lịch sử thất cách với Vợ gã Villon. Cách xử lý trong phim khiến cốt truyện trở nên vào những vấn đề thuộc bản chất và có (trong Phim Vợ Gã Villon ) ý nghĩa nhất khai phá nhiều tình thế gợi ý lướt qua trong truyện ngắn Vợ gã Villon, như câu chuyện với chàng thanh niên Okada, làm nổi bật đặc tính của các nhân vật trong phim. Từ Ai tiễn đưa tới Vợ gã Villon nghệ thuật thứ bảy Nhật Bản đã mô tả về các chủ đề rất dung dị mà thẫm đẫm tình ai. Kết thúc bộ phim là câu nói của ai vợ: “Là ai phi nhân tính cũng được, gợi ý là hãy gắng tồn tại, anh nhé!”

Chúc các bạn xem phim Vợ Gã Villon vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vợ Gã Villon

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 14/?? Cô Gái Đến Từ Hư Vô Co Gai Den Tu Hu Vo 2018
Phi Vụ Tiền Giả Full HD Phi Vụ Tiền Giả Phi Vu Tien Gia
Chết Để Hồi Sinh HD Chết Để Hồi Sinh Dying to Survive 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản