Bản Đẹp Vỏ Ngoài Bí Ẩn -  Mysterious Skin

Vỏ Ngoài Bí Ẩn - 2004

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
Chase Ellison, Joseph Gordon-levitt, Brady Corbet, George Webster,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2004
Cập Nhật Lúc:
09:32:42 Ngày 11/07/2015
1.711 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Vỏ Ngoài Bí Ẩn toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về mỗi năm một lần đến tám một thời gian dài, Neil McCormick, và Brian Lackey là nạn nhân Child sexual abuse(bình thườngm dụng tình dục trẻ em) bởi huấn luyện viên bóng rửay của mình (Bill Sage). Phản ứng lại chuyện này, Brian rơi vào một tuyên thệ quên tâm lý (Psychogenic amnesia), cậu không thể nhớ chuyện gì đã điều đó xảy ra toàn 5 tiếng hồ vào hàng năm mình đến tám một thời gian dài, mỗi một lần nữa và một lần nữa đụng chạm đến thành phần của ký ức này, Brian có hát ngợi khen của mình (trong Phim Vỏ Ngoài Bí Ẩn ) tượng chảy máu mũi và không thể hiểu nó dẫn đến vì sao. Brian lớn lên thành một để làm sạchng trai rụt rè, và phần bởi bất kỳ phương tiện có thực hiệnên hướng vô cân nhắc (asexual), cậu tưởng tượng rằng yếu tố ký ức đã mất gắng liền cùng với nghi vấn về người trừ hành tinh và ra sức đi tìm hãy nhớ về điều này.

Xem Phim Vỏ Ngoài Bí Ẩn - Mysterious Skin - Sàn Phim - Sanphim.net

phải thông qua ngay cả khi đó, Neil thường nhớ rõ những gì xảy ra, cậu lớn lên kết hợp với những ảnh vui chơi trong của câu chuyện ngày xưa, (trong Phim Vỏ Ngoài Bí Ẩn ) trở thành một người bán mình cùng tâm lý phức tạp mà tự bản bạn cậu cũng không có trong tâm trí được.

Xem Phim Vỏ Ngoài Bí Ẩn - Mysterious Skin - Sàn Phim - Sanphim.net

câu chuyện chính cuộn tròn xung quanh cuộc tiếp tục tồn tại bên cạnh những xem xét về những gì bị đánh thiếu của Neil, cùng bên cạnh quá trình để tìm kiếm hãy nhớ về nghi vấn quá khứ của Brian.

Xem Phim Vỏ Ngoài Bí Ẩn - Mysterious Skin - Sàn Phim - Sanphim.net

Đến hồi kết, khi Neil và Brian gặp nhau, như một vấn đề của thực tế rồi lỗi thờing được phơi bày, yêu nóng không có lối thoát trong bất kỳ cách nào cho hai đứa trẻ (trong Phim Vỏ Ngoài Bí Ẩn ) năm xưa…

Chúc các bạn xem phim Vỏ Ngoài Bí Ẩn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vỏ Ngoài Bí Ẩn

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thanh Tra Xấu Xa 9/?? Thanh Tra Xấu Xa Thanh Tra Xau Xa 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Chốn Yên Bình :Phần 3 10/12 Tập Chốn Yên Bình :Phần 3 The Good Place :Season 3 2018
Người Ngoại Tộc :Phần 4 HD Người Ngoại Tộc :Phần 4 Outlander :Season 4 2018
Gia Tộc Huyền Bí HD Gia Tộc Huyền Bí Beautiful Creatures 2013
Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 14/?? Tập Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 The House of Flowers :Season 1 2018