Bản Đẹp Vụ Cướp Lịch Sử - Empire State

Vụ Cướp Lịch Sử - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Dito Montiel
Diễn viên:
Emma Roberts, Liam Hemsworth, Dwayne Johnson,
Thời lượng( Độ dài ):
97 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
04:52:08 Ngày 08/07/2015
405 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Vụ Cướp Lịch Sử toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về “Empire State” được nắm bắt trong bước với tên 1 tòa nhà chọc trời dòng tiếng, gần như là biểu tượng của thành phố NY và bối cảnh các bộ phim lỗi thờing dispose của xung quanh nơi này. Chuyện phim sẽ trong bước với chân Liam Hemsworth — một công dân trẻ của quả táo lớn thường nhìn về phía trước để ước được làm cảnh sát tìm thấy nó không thể cưỡng lạing rốt cuộc từ bên này sang bên kia bị NYPD (Sở các quan chức thực thi pháp luật new york) từ chối. sau khi tất cả, anh (trong Phim Vụ Cướp Lịch Sử ) rửang quyết định để thực hiện một sự lựa chọn một lao động cũng thử thách dường như không có kém, phát triển được một nhân viên bảo vệ ô tô chở tiền mặt cho Tổng công ty Empire State và rồi lợi dụng vị trí cũng như dữ liệu về bảo mật để tiến hành của 1 vụ cướp 9 triệu đô la. Dĩ nhiên, có kẻ cướp tiền thì sẽ có toàn bộnh sát. Dwayne Johnson sẽ vào vai một nhân viên cảnh sát đa nghi bạn cần phải lần trong bước với dấu vết của món tiền (trong Phim Vụ Cướp Lịch Sử ) bị cướp cũng như đi tìm xác định chứng cứ để đưa Hemsworth vào tù. phim còn có sự tham gia của Emma Roberts (It”s Kind of a Funny Story) và Michael Angarano (Sky High).
Điểm đặc sắc là toàn bộ chuyện phim theo một vụ cướp có thật kết hợp với quy mô bất thường khổng lồ đã diễn ra vào thập kỷ 80 thế kỷ đến nay. Dwayne Johnson và Liam Hemsworth sẽ là 2 ngôi sao nguyên tắc làm cho nên sức hấp dẫn của bộ phim. “Empire State” được hãng Grindstone Pictures hé lộ, ngụ ý (trong Phim Vụ Cướp Lịch Sử ) những cảnh hành động và đấu súng khá nghẹt thở cũng như xây dựng ra ấn tượng rằng phim sẽ chuyên tình thế lưỡng nan về mặt đạo đức của vụ cướp (nhập nhằng giữa ranh giới tuyệt vời và xấu).

Chúc các bạn xem phim Vụ Cướp Lịch Sử vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vụ Cướp Lịch Sử

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ