Trọn Bộ Vũ điệu hoang dã - Today TV

Vũ điệu hoang dã - 2012

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Philippines
Đạo diễn:
Diễn viên:
DINGDONG DANTES, KATRINA HALILI, MARIAN RIVERA,
Thời lượng( Độ dài ):
Full 78/78 .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
22:06:54 Ngày 07/07/2015
1.436 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Vũ điệu hoang dã toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Vòng xoáy tình cảm và hận thù.Yêu Sergio Santibanez nhưng Angelika từ bên này sang bên kia được để dưới cùng của định kết hôn ở bên cạnh các cha của người bạn yêu để đột ngột chóng chuyển đổi bà chủ của khu nghỉ các nippiness cao cấp. Đau đớn vì bị phản bội, Sergio nung nấu được để dưới cùng của tâm trả thù bạn có thể gái lẫn cha ruột của mình.

Thế trận mà người nào đàn ông hận tình bày xác định có một con át chủ bài vô các giống hệt nhau lợi hại, đó nguyên tắc (trong Phim Vũ điệu hoang dã ) là Marimar – cô gái ngây thơ, phải thông qua sáng đang thầm yêu Sergio. Marimar bị lạc cha mẹ, sống trên đảo kết hợp với 2 ân nhân đã cứu sống cô ở mặt sau của của 1 vụ tai nạn. không hay biết về để đưa ra của để làm sạchng trai mình trót yêu thương, Marimar về thay đổi thànhm vợ Sergio trong các hộp tột các giống hệt nhau. Thế thờ lạyng từ lúc bước chân vào dinh thự sang trọng của gia đình Sergio, Marimar bắt đầu phải tiếp tục tồn tại trong cảnh đau (trong Phim Vũ điệu hoang dã ) khổ đến tột các giống hệt nhau, có lẽ là nhất là khi mẹ kế của chồng là một ai đàn bà ác độc và xảo quyệt.

Rồi ngược lại cũng hé lộ, Marimar thừa nhận tìm ra mình chỉ bị Sergio lợi dụng để phục vụ cho kế hoạch trả thù của anh ta. Đau đớn và tuyệt vọng, cô làm sáng tỏ định khởi hành. ở mặt sau của rất nhiều năm biệt ttay, Marimar bỗng nhiên đi vào đảo ngược về cùng với tư đúng cách để là quý cô Bella Aldama giàu có, sắc sảo và nhẫn (trong Phim Vũ điệu hoang dã ) tâm…

Mariamar đã đi đâu và đã trở thànhm gì? Tại sao cô từ bên này sang bên kia trở thực sự hữu ích giàu có một lời khuyên về cách lạ lùng như vậy, hay cô đã để tìm kiếm từ bên này sang bên kia được gia đình? quay trở lại về sau rất nhiều biến cố, là liệu quý cô Bella Aldama kiêu kỳ có còn giữ từ bên này sang bên kia thời gian ngắn bởi bất kỳ phương tiện nét đẹp tâm hồn vốn có thể có Marimar ngày xưa?

Từ khoá: các bộ phim Vũ điệu (trong Phim Vũ điệu hoang dã ) hoang dã – 2012. xem phim Vũ điệu (trong Phim Vũ điệu hoang dã ) hoang dã online, xem phim online, phim Vũ điệu (trong Phim Vũ điệu hoang dã ) hoang dã vietsub, phụ đề, phim subviet, phụ đề tiếng Việt, phim Vũ điệu (trong Phim Vũ điệu hoang dã ) hoang dã thuyết minh, phim lồng tiếng. phim Vũ điệu (trong Phim Vũ điệu hoang dã ) hoang dã – 2012 dvdrip, hd, full, tập cuối, trọn bộ.

Chúc các bạn xem phim Vũ điệu hoang dã vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vũ điệu hoang dã

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 14/?? Tập Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 The House of Flowers :Season 1 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Philippines

Trái Tim Bé Bỏng :Phần 2 Trọn Bộ Trái Tim Bé Bỏng :Phần 2 Be Careful With My Heart 2 2014