Bản Đẹp Vũ Điệu Tình Yêu (VN mới) 30/30 - Online Nhanh Nhất

Vũ Điệu Tình Yêu (VN mới) 30/30 -

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
Cập Nhật Lúc:
21:12:37 Ngày 07/07/2015
251 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Vũ Điệu Tình Yêu (VN mới) 30/30 toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về những ai yêu mến anh chàng công tử nhà giàu của “cổng mặt trời” nghi ngờ gì nữa rực sáng sẽ háo hức hy vọng bộ phim thương hiệu mới của Phùng Ngọc Huy mang tên “Vũ điệu tình yêu”. tất cả các cách thức thông qua bộ phim mới của đạo diễn Đặng dự trữ nó Việt Bảo,Phùng Ngọc Huy sẽ đóng cặp kết hợp với cô ca sĩ xinh đẹp Thanh Ngọc.

phải thông qua “Vũ điệu tình yêu”, Phùng Ngọc Huy vào vai Hoàng Quân – của 1 thanh niên tỉnh lẻ vì mất mẹ nên phải lên thành phố (trong Phim Vũ Điệu Tình Yêu (VN mới) 30/30 ) ở chung với cậu. Cậu của Quân làm kép nên anh được cậu dạy làm kép nhảy luôn. Còn Thanh Ngọc vào vai để thu thập Duyên – của 1 tiểu thư nhà giàu, đam mê học nhảy thờ lạyng bị bố mẹ cấm đoán vì cần cô phù hợp với nghiệp kinh doanh. để lắp ráp Duyên để đăng ký thể loại học nhảy cùng bên cạnh Hoàng Quân và bố mẹ cô đã để lắp rápê Hoàng Quân phá lớp học nhảy để để thu thập Duyên phải quay trở lại bên cạnh công việc của gia đình. (trong Phim Vũ Điệu Tình Yêu (VN mới) 30/30 ) ở phía sau đó Hoàng Quân từ bên này sang bên kia yêu luôn cô giá này. Thế yêu nóng, cùng một lúc như tình yêu của họ bắt đầu nảy nở thì cũng là lúc gia đình thu Duyên suy sụp và cô buộc phải trở nên quen thuộc bên cạnh một người giàu có để cứu vãn tình hình gia đình.

Chúc các bạn xem phim Vũ Điệu Tình Yêu (VN mới) 30/30 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vũ Điệu Tình Yêu (VN mới) 30/30

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam