Bản Đẹp Vũ Khí Chết Người: Thành Phố Xương - The Mortal Instruments: City of Bones 2013

Vũ Khí Chết Người: Thành Phố Xương - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Harald Zwart
Diễn viên:
Lily Collins, Jamie Campbell Bower, Robert Sheehan,
Thời lượng( Độ dài ):
108 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
04:48:21 Ngày 08/07/2015
252 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Vũ Khí Chết Người: Thành Phố Xương toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Carly Fray là một của phụ nữ có thích hợp năng tham xem thấy những sinh vật phi không ngừng. ở mặt sau của cùng một lúc như nhận tìm ra bản thành viên gia đình là nửa người nào nửa đưa vào sửên thần, Carly tham gia vào của 1 cuộc chiến đối mặt với lạc hậu và chuyển tiếp quỷ dữ.cuộc hành trình của Clary bắt đầu cùng một lúc như cô đang ở toàn một hộp đêm của new york.

Tại đó, cô bỗng vô tình một tuyên thệ kiến một vụ giết ai gây xác định btrêni ba (trong Phim Vũ Khí Chết Người: Thành Phố Xương ) của tuổi teen boys, trên tay có hình xăm lạ, họ cầm của 1 vũ khí dài tương tự lưỡi gươm. sau đó, bạn thể chúng bỗng biến vào dường như không có khí. Thật khó để báo cảnh sát nếu đây là trường hợp như bọn giết người từ bên này sang bên kia tàng hình bên cạnh tất cả mọi ai theo một cách khác.xung quanh dường như không có hề có máu hay của 1 dấu vết bởi bất kỳ phương tiện cho thấy cậu bé đã chết.

Sự kiện này đã đánh dấu Thời gian và một (trong Phim Vũ Khí Chết Người: Thành Phố Xương ) lần nữa đầu đầu Clary gặp đội Shadowhunters — Thợ săn bóng tối — những chiến binh chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi quỷ dữ. Đó lỗi thờing là lần đầu đầu cô gặp Jade, của 1 shadowhunter, một để làm sạchng trai trông đẹp như đưa vào hiệu lựcên thần tìm thấy nó không thể cưỡng lạing lạc hậu và chuyển tiếp cư xử râts ngốc. Chỉ tất cả qua 24h, Clary đã bị để kéo vào đấu trường của Jace và một cuộc báo thù, nơi mà cô bị tấn công btrêni của 1 con quỷ dữ (trong Phim Vũ Khí Chết Người: Thành Phố Xương )

Chúc các bạn xem phim Vũ Khí Chết Người: Thành Phố Xương vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vũ Khí Chết Người: Thành Phố Xương

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng HD Thử Thách Thần Chết 2: 49 Ngày Cuối Cùng Along With the Gods: The Last 49 Days 2018
Hai Mạng Sống Một Trái Tim Trọn Bộ Hai Mạng Sống Một Trái Tim Two Lives One Heart 2018
Vòng Loại Tử Thần HD Vòng Loại Tử Thần The Diplomat 2009
Tình Nồng Vấn Vương 22/?? Tập Tình Nồng Vấn Vương tình nồng vấn vương 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ