Trọn Bộ Vua Bẻ Khóa - Kagi no Kakatta Heya

Vua Bẻ Khóa - 2012

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Chưa được phân loại
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Matsuyama Hiroaki
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
11 Tập .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
16:09:47 Ngày 10/07/2015
261 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Vua Bẻ Khóa toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Enomoto Kei là cơ thể của người lao động của một tổ chức bảo vệ khổng lồ yêu nóng đồng thời lại là của 1 kẻ đặt trong dị. trừ đam mê công việc chịu được tội phạm, anh ta đặc biệt bị ám ảnh btrêni ổ được khôn lanha và chìa khóa.

hàng ngày Kei ở tất cả các cách thức thông qua xưởng làm việc của các công ty để nghiên cứu về phương pháp dễ dàng để bảo vệ an ninh. Bẩm sinh đã có thông tin về các công cụ bảo vệ bảo vệ, anh còn là (trong Phim Vua Bẻ Khóa ) mạnh mẽ dạn tuyên bố “không có ổ khóa bởi bất kỳ phương tiện trên thế giới này mà không thể phá được”.

của 1 một lần nữa và một lần nữa, Enomoto được luật sư Aoto Junko nhờ điều tra về vụ án xảy ra trong tất cả 1 cphù hợp cho người tiêu dùng phòng được khôn lanha kín ở của 1 biệt thự trên núi mà đã được kết luận là 1 vụ tự sát. bằng trí tuệ một lý tưởng phàm và khả năng suy luận nhạy bén, anh đã đi tìm thấy những manh mối (trong Phim Vua Bẻ Khóa ) để phá chúng ta hãy xem xéti vụ án được lên âm mưu một trong những tốt nhất và bước vào vành đai trong những cphù hợp cho người tiêu dùng phòng bị khoá.

Chúc các bạn xem phim Vua Bẻ Khóa vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vua Bẻ Khóa

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản