Bản Đẹp Where are You - Scooby Doo

Where are You - 2013

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hoạt Hình,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Thời lượng( Độ dài ):
7 Phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
16:47:42 Ngày 09/07/2015
191 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Where are You toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Scooby-Doo Là con chó nhân vật chính. nó là một loại chó Đan Mạch. Hài hước , vui nhộn , tham gia ăn và sợ ma.
Noville " Shaggy " Rogers.Chủ nhân của Scooby-doo. Hay đi các giống hệt nhau Scooby-doo. Cậu ta là ai khá vui nhộn, tham ăn. Là người cao và mỏng cơ bản nhất nhóm. Cậu hao mòn của 1 chiếc áo mà có thểu xanh lá cây, quần màu nâu. Là bất kỳ cá nhân đầu lúc bắt đầu trong tất cả nhóm nhìn thấy ma (và nó hoàn toàn sợ ma, nhát trong ưu tiên cho (trong Phim Where are You ) Scooby)có đủ tiền của cậu là chạy ( gặp ma là chạy liền , có khi còn chạy tất cả của một đột ngột như trái ngược với Scooby).
Velma Dinkley. Là cô gái đeo kiếng trong nhóm , thiệt hại áo màu cam. nó rất thông minh , cùng với trí tuệ một thực sự hoàn hảo phàm của họ rất riêng Velma đã một số lượng lớn nhiều lần giúp cả nhóm đi tìm manh mối (để hiểu nó bất kỳ cá nhân là ma).
Daphne Blake.Là phụ nữ hao mòn váy tím toàn nhóm. Daphne là con (trong Phim Where are You ) nhà giàu. Là bất kỳ cá nhân hay bị mấy con ma bắt cóc cơ bản nhất ( và cô lỗi thờing bực mình về chuyện này ).
Fred Jonnes. Là thủ lĩnh của nhóm. ai lái chiếc tự động tải con. Cậu có mái tóc màu vàng, hao mòn áo trắng, quần xanh dương. Cậu trách nhiệm việc bắt ma. Và hay sẽ phải chúng ta hãy giải cứu Daphne cùng một lúc như cô bị mấy con ma bắt bạn sẽ thấyc.

Chúc các bạn xem phim Where are You vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Where are You

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Gái Đến Từ Hư Vô 14/?? Cô Gái Đến Từ Hư Vô Co Gai Den Tu Hu Vo 2018
Phi Vụ Tiền Giả Full HD Phi Vụ Tiền Giả Phi Vu Tien Gia
Chết Để Hồi Sinh HD Chết Để Hồi Sinh Dying to Survive 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ