Bản Đẹp X-Men: Days Of Future Past - VIETSUB

X-Men: Days Of Future Past - 2014

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Bryan Singer
Diễn viên:
Patrick+Stewart%2C+Ian+McKellen%2C+Hugh+Jackman
Thời lượng( Độ dài ):
Đang cập nhật .
Năm Phát Hành:
2014
Cập Nhật Lúc:
15:45:08 Ngày 13/07/2015
204 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim X-Men: Days Of Future Past toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về tất cả các cách thức thông qua X-Men: Ngày cũ của tương lai, các dị nhân ở cả hai phe thực hiệnện và ác đứng trước đến nay tìm tiền cho bị diệt chủng hoàn toàn không đến tay rô-bốt Sentinel, của 1 loại rô-bốt sát thủ chuyên sthích hợp cho ăn lùng và tiêu diệt dị nhân. Để có một khả năng sống sót sót, cả 2 phe phải hợp lực cùng với nhau để kháng cự lạc hậu và chuyển tiếp, các dị nhân phải tìm cách cử bất kỳ cá nhân quay về quá khứ hầu ngphù hợp cho (trong Phim X-Men: Days Of Future Past ) người tiêu dùng chặn việc phát triển rô-bốt này ngay từ đầu. Hành trình về quá khứ sẽ phá hủy đầu óc con người nào và nhờ là dị nhân duy cơ bản nhất có những tài năng tự phục hồi, người nào sói Wolverine được cử đi. cùng một lúc như trở lạc hậu và chuyển tiếp quá khứ, Wolverine phải hợp tác bên cạnh chính mình thời còn trẻ cũng như phải tìm cách kêu thường được gọi là các dị nhân khác cùng đoàn kết chịu được từ bên này sang bên kia kẻ thù vô cùng (trong Phim X-Men: Days Of Future Past ) có hại.
Điểm đáng chú ý cơ bản nhất của một phần của phim này là nhờ việc trở về quá khứ nên quy tu được cả dàn dị nhân trẻ tất cả các cách thức thông qua X-Men: Thế hệ thứ cơ bản nhất lẫn các dị nhân ở thời hiện đại. Chính vì vậy. bộ các bộ phim tập hợp nó rất nhiều ngôi sao ngay cả khi họ trở lại với vai diễn cũ của mình như Hugh Jackman (Wolverine), James McAvoy, Patrick Stewart (Giáo sư X), Michael Fassbender, Ian McKellen (Magneto), Jennifer Lawrence (Mystique), Halle Berry (trong Phim X-Men: Days Of Future Past ) (Storm)… X-Men: Ngày cũ của lâu dài có kinh phí đầu tư lên đến 220 triệu đô-l . a. Mỹ và là bộ phim có kinh phí cao thứ hai phải thông qua lịch sử của hãng 20th Century Fox (ở mặt sau của siêu phẩm tốn kém Avatar).

Chúc các bạn xem phim X-Men: Days Of Future Past vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : X-Men: Days Of Future Past

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ - Phần 1 Falling Skies Season 1 2011
Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ Phần 2 Falling Skies: Season 2 2012
Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Trọn Bộ Bầu Trời Sụp Đổ: Phần 3 Falling Skies: Season 3 2013
Mật Vụ Giải Cứu HD Mật Vụ Giải Cứu Hunter Killer 2018