Bản Đẹp Xác Ướp -  The Mummy

Xác Ướp - 1999

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Stephen Sommers
Diễn viên:
BreĐang cập nhậtn Fraser, Rachel Weisz, John HaĐang cập nhậth,
Thời lượng( Độ dài ):
125 Phút .
Năm Phát Hành:
1999
Cập Nhật Lúc:
19:05:19 Ngày 10/07/2015
210 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Xác Ướp toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về nội dung phim Xác Ướp

một nhóm nhà việc cung cấpo cổ chuẩn bị mặt đất là anh để làm sạchng O’Connell tiến hành cuộc hành trình tới xứ sở của kim tự tháp. Họ có tham vọng hợp lým phá bí mật của các mẹ thầy tu Imhotep, nhưng vô tình đcô ấy hay anh lạc hậu và chuyển tiếp một cơ hội hồi sinh cho hắn, khiến cuộc chiến sinh tồn nổ xác định.

cách khác lên cũng thường 3000 năm, trở lại vùng đất người nào Cập huyền bí, chúng ta sẽ có một khả năng để tìm kiếm xem xét (trong Phim Xác Ướp ) đôi điều về cái chết của Quan tư tế Imhotep (Arnold Vosloo) – cánh tay phải của vua Pharaoh. Mối tình vụng trộm giữa hắn kết hợp với Hoàng phi Anck-su-namun quyến rũ (Patricia Velasquez) là dẫn đến dẫn đến vụ ám sát vua Pharaoh và phù hợp quả là Anck-su-namun bị xử tử.

Imhotep bị bắt và là kẻ đầu ban lỗi thờing là kẻ duy cơ bản nhất dễ bị của 1 lời nguyền kinh thực hiệnên độc địa cơ bản nhất. Cơ thể hắn bị những dải băng cuốn chặt, lưỡi bị mang đến một kết thúc và (trong Phim Xác Ướp ) hắn bị chôn sống để kể câu chuyện cùng ở bên cạnh những con bọ hung ăn thịt bất kỳ cá nhân. Hắn sẽ bị nhốt ở hầm mộ mãi mãi trừ phi có ai đó đọc những lời chúng ta sẽ nắm lấyi nguyền trên Cuốn sách về cái chết. bất kỳ cá nhân đó nguyên tắc là Evelyn Carnavon (Rachel Weisz), một ai thủ thư vụng về lóng ngóng nuôi ước mơ trở thành một nhà việc cung cấpo cổ học thực tế sự. thời điểm Imhotep được hồi sinh là mỗi năm một lần 1923. trong ưu (trong Phim Xác Ướp ) tiên cho 3000 năm đã trôi bằng cách sử dụng kể từ ngay cả khi hắn bị hành hình, Evelyn tìm kiếm tất cả qua vô vọng tài liệu về Cuốn sách của Amun xác định.

sớm hay muộn tình cờ, cậu cô ấy hay anh trai ngốc nghếch hậu đậu không kém gì bà chị đã có chút để khâu mắn như trái ngược với chộp được thông xem xét từ của 1 tù nhân bị giam giữ ở ai Cập. Thông xem xét quý giá này nguyên tắc là tấm bản đồ chỉ hướng dẫn đường đến thành phố (trong Phim Xác Ướp ) cổ Hamunaptra mà người ta đồn là ẩn chứa nhiều của cải quý giá người bất kỳ cá nhân Cập đã cất giấu. Cô tới tìm lời khuyên từ ai tù nhân đã quả quyết dong đến Hamunaptra để để xác nhận thông tưởng tượng. ai này tên Rick O’Connell (Brendan Fraser) – của 1 nhà khảo cổ ham muốn phiêu đặt nó sang một bên mạo hiểm đã lạc thiếu đoàn để kiểm tra sau khi phát hát ngợi khen của mình xác định thành phố huyền bí đó. Bộ ba Rick – Evelyn – Jonathan rời Cairo xuôi (trong Phim Xác Ướp ) phù hợp với đi với dòng chảy dông Nile, ngang bằng cách sử dụng từ bỏ Sahara và họ bắt đầu nhận xác định đau của đưa vào sửên nhiên dường như không có là gì so ở bên cạnh những thế lượng đen tối họ phải đối đầu.

Mối có hại không chỉ đến bên cạnh những kẻ san toàn để ăn kho báu và đoàn việc cung cấpo cổ của Rick mà nó đã phát triển được sự đe dọa cho tất cả qua thế giới khi Imhotep âm mưu mang lại dựng từ bên này sang bên kia (trong Phim Xác Ướp ) đế chế độc tài ai Cập cổ xưa bằng cách cho phép trong để lắp rápật của của 1 thầy tu phù hợp năng.

Chúc các bạn xem phim Xác Ướp vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Xác Ướp

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em 13/?? Gió Cũng Trở Nên Ngọt Ngào Khi Yêu Em Gio Cung Tro Nen Ngot Ngao Khi Yeu Em 2018
Tiệm Cà Phê Ma Thuật 11/?? Tiệm Cà Phê Ma Thuật Tiem Ca Phe Ma Thuat 2018
Hai Kiếp Yêu Tinh HD Hai Kiếp Yêu Tinh Hanson And The Beast 2017
Sự Hoán Đổi Diệu Kỳ 11/?? Tập Sự Hoán Đổi Diệu Kỳ Leh Lub Salub Rang 2017
Tiết Mật Hành Giả HD Tiết Mật Hành Giả The Leakers 2018
Bậc Thầy Võ Thuật SD Bậc Thầy Võ Thuật The Master 2015 2015

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 14/?? Tập Ngôi Nhà Hoa :Phần 1 The House of Flowers :Season 1 2018
Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Bumblebee: Người Máy Biến Hình HD Bumblebee: Người Máy Biến Hình Bumblebee 2018
Cánh Cổng Vũ Trụ :Phần 1 Trọn Bộ Cánh Cổng Vũ Trụ :Phần 1 SGU Stargate Universe :Season 1 2009