Bản Đẹp Xin Chào, Cậu Em Khác Người! - Keys To The Heart / That's Only My World

Xin Chào, Cậu Em Khác Người! - 2018

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Choi Sung-Hyun, ,
Diễn viên:
Lee Byung-hun, Park Jung-Min, Youn Yuh-Jung, Han Ji-Min, Choi Ri, Kim Sung-Ryoung, Moon Sook, Hwang Suk-Jung, Baek Hyun-Jin, Jo Kwan-Woo, Park Ji-Hoon, Kim Seo-Won, Hong Suk-Youn, Lee Byung-hun, Park Jung-Min, Youn Yuh-Jung, Han Ji-Min, Choi Ri, Kim Sung-Ryoung, Moon Sook, Hwang Suk-Jung, Baek Hyun-Jin, Jo Kwan-Woo, Park Ji-Hoon, Kim Seo-Won, Hong Suk-Youn,
Thời lượng( Độ dài ):
120 phút .
Năm Phát Hành:
2018
Cập Nhật Lúc:
13:55:17 Ngày 15/08/2018
99 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người! toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Từng là nhà vô địch quyền anh Châu Á hạng bán trung trong nhiều ngày tháng hoàng kim, thế nhưng Jo-ha (Lee Byung-hun) của thực tế đang tuột dốc không phanh & dẫu vậy còn chẳng có nhà để về. Anh ta kiếm tồn tại chật vật bằng việc đấu tập với các võ sĩ khác & phát tờ rơi trên phố. Một ngày, Jo-ha tình cờ gặp lại bà In-sook (Youn Yuh-jung), người mẹ đã bỏ đi từ 17 năm sớm hơn & chuyển đến tồn tại với bà.

Tại đây Jo-ha thú vị gặp cậu em trai cùng mẹ khác (trong Phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người! ) cha Jin-tae (Park Jung-min). Cuộc hội tụ của hai huynh đệ sớm hơn đó không hề biết tới sự sống lâu hơn của nhau đã mang tới cho cuộc tồn tại của cả hai thật vô số rối ren nhưng phụ cận đó là nhiều độc đáo thú vị.

Chúc các bạn xem phim Xin Chào, Cậu Em Khác Người! vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Xin Chào, Cậu Em Khác Người!

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc