14/Đang cập nhật Xin còn mãi yêu em - TodayTV

Xin còn mãi yêu em - 2013

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Tono Pakin Kumwilaisuk (Tono), Warattaya Nilkuha (Jui), Pimmada Boriruksuppakorn (Pim)…,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang cập nhật .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
04:36:07 Ngày 08/07/2015
1.000 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Xin còn mãi yêu em toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về nếu là như vậy còn có kiếp ở phía sau…

Đâu đó trong tất cả cuộc đời này, người ta tiếp tục gặp nhau, yêu nhau, để rồi lãng bỏ sót và nhung nhớ. người ta có thể mất của 1 giây để tham xem , của 1 phút để chú ý, một ngày để quen, một tháng để hẹn hò, của 1 năm để yêu, và rồi trải dài trong suốt thời gian cuộc đời là dư âm lỡ trở thànhng tất cả các cách thức thông qua mỏi mòn chờ đợi. người nào ta có thể đợi nhau, yêu nóng (trong Phim Xin còn mãi yêu em ) cuộc đời dường như không có đợi người cả. chính vì thế mà bất kỳ cá nhân ta không ngừng hay mơ đến kiếp ở mặt sau của…

nếu là như vậy còn có kiếp ở mặt sau của, anh tiếp tục sẽ nhận xác định cô ấy hay anh chứ?

nếu là như vậy còn có kiếp ở mặt sau của, ta sẽ vẫn là gặp và yêu nhau như kiếp này?

nếu còn có kiếp ở phía sau, ta sẽ để thu thậpộc về nhau như ta đã dong ước nguyện?

Chơi vơi đầy ám ảnh cùng với vô vàn đặt câu (trong Phim Xin còn mãi yêu em ) hỏi, “Xin còn mãi yêu em” – Lakorn Thái các in từng ngày 31/mười trên TodayTV hứa hẹn sẽ cướp trong khu phố mắt khán giả bởi câu chuyện buồn ở bên cạnh cái kết nhiều dư vị khó bỏ sót của tình yêu đôi lứa.

Có thể coi là là “Romeo và Juliet” phiên bản Đông Nam Á, “Xin còn mãi yêu cô ấy hay anh” một Thời gian và một lần nữa nữa đã tái hiện lạc hậu và chuyển tiếp câu chuyện tình yêu bị để tách mang đến cho dừng btrêni cái chết và lỗi thờing được (trong Phim Xin còn mãi yêu em ) chúng ta sẽ nóii thoát bởi chính cái chết. ở bên cạnh “Xin còn mãi yêu em”, bất kỳ cá nhân ta đau dường như không có phải btrêni những vụn vỡ của tình cảm đằng ở mặt sau của sự bội phản và đổi hợp lý, mà btrêni cảm lệ phí liên quanc chia lìa không ngừng trong cõi đời, có chăng còn lại chỉ là mơ ước trùng phùng ở kiếp ở mặt sau của.

phim kể về chuyện tình bất hạnh giữa của 1 ai lính đẹp trai, giàu có tên Chat và Bua, một của phụ nữ (trong Phim Xin còn mãi yêu em ) nghèo thờ lạyng xinh đẹp và tốt đẹp bụng. Chênh lệch giàu nghèo, địa vị, giai cấp không ngphù hợp để được ăn được Chat phù hợp với đuổi Bua, hao mòn dù gia đình anh từ bên này sang bên kia tổ chức để anh kết hôn cùng với Pit, con gái rượu của của 1 thương gia giàu có toàn thị trấn, đồng thời lỗi thờing chính là chủ nợ của gia đình Bua.

dường như không có muốn kết hôn ở bên cạnh Pit vì đã yêu Bua, thờ lạyng Chat không thể trong anyway đối diện ở (trong Phim Xin còn mãi yêu em ) bên cạnh cha mình để bảo vệ tình yêu. Về một phần của Pit, tưởng tượng rằng Chat để đảm bảo sẽ cưới mình, cô ta không hề nhận thức được nó rằng tình cảm Chat dành cho Bua quá sâu đậm đến mức Chat được để dưới cùng của định hoãn đám cưới. cha con Pit được của 1 phen mất mặt. Pit cường độ cao kỳ tức giận. Cô khá thất vọng hợp lý xấu hổ btrêni tất cả mọi người nào toàn thị trấn đã biết về hôn ước này. Pit thề sẽ cùng một lúc nhưến (trong Phim Xin còn mãi yêu em ) Chat và Bua sẽ phải hối hận bằng mọi đường đến

Nhờ sự hỗ trợ sức của tên đầy tớ trung thành Duang, Pit mang Bua cùng ở bên cạnh đầy tớ Noi – bạn có thể thân của Bua ra tra tấn. nhận thấy tình hình từng ngày ngày càng nhiều tồi tệ, Chai, cô ấy hay anh trai Chat đã cung cấp cho bạn các tùy chọn giải cứu Bua và Noi khỏi bàn ích độc ác của Pit.

bỏ Pit, Chat quyết định đưa Bua lên chiếc thuyền nhỏ đi một số khoảng cách của 1 đôi khi chờ (trong Phim Xin còn mãi yêu em ) cho tới khi tình hình yên ổn từ bên này sang bên kia. Đi được nửa đường, được chú ý tới thấy tiếng kêu của một phụ nữ phát tìm ra từ một chiếc thuyền lớn, Chat và Bua dừng lại. Họ sang thuyền mà không hế nhận ra nó rằng đó nguyên tắc là Pit dàn cảnh. Pit trói Chat và Bua kết hợp với nhau và dùng dao đâm Chat. ở phía sau đó, Pit còn buộc đá vào chân cặp tình nhân. Hòn đá oan nghiệt đã mang cả Chat và Bua rời xa cõi đời đầy (trong Phim Xin còn mãi yêu em ) ngang trái trong sự hả hê điên dại của bất kỳ cá nhân phụ nữ độc ác hiếu thắng Pit.

một số lượng lớn hàng năm trôi bằng cách sử dụng. Ở kiếp sau, Chat và Bua lạc hậu và chuyển tiếp gặp nhau và câu chuyện về họ từ bên này sang bên kia bắt đầu. là liệu họ sẽ nhận tìm ra nhau và yêu nhau như kiếp đến nay? liệu họ sẽ thuộc về nhau trọn vẹn như họ đã vìng ước mơ? Sẽ là một cái kết để ngỏ nhiều dư âm hay của 1 kết thúc (trong Phim Xin còn mãi yêu em ) bi thương cho tình yêu của Bua và Chat?

Chúc các bạn xem phim Xin còn mãi yêu em vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Xin còn mãi yêu em

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 45/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Thái Lan