Bản Đẹp Yêu Lầm Bạn Thân - Friends with Benefits

Yêu Lầm Bạn Thân - 2011

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ – Châu Âu
Đạo diễn:
Will Gluck, ,
Diễn viên:
Mila Kunis, Justin Timberlake, Patricia Clarkson,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
09:50:19 Ngày 13/07/2015
338 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Yêu Lầm Bạn Thân toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Nhân vật chính của phim là Dylan và Jamie – 2 con người xa lạ, cô đơn giữa Thành phố New York. Họ tình cờ gặp gỡ nhau ở mặt sau của cùng một lúc như cả hai đều hơi gặp thất bại phải thông qua tình yêu. Dylan và Jamie quyết định bước vào một mối quan hệ đặc biệt, chỉ để lắp rápần túy có sex, không cảm xúc, dường như không có ràng buộc nhau.

Đề tài tình dục không mong muốn tình cảm đang được các nhà biến thànhm các bộ phim Hollywood để tận dụng lợi thế (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) của trên mọi khía bờ vực. Từ đầu năm chưa đến giờ, khán giả Việt Nam đã được thưởng thức hai bộ các bộ phim có chủ đề này, là Love And Other Drugs (của Jake Gyllenhaal – Anne Hathaway) và No Strings Attached (của Natalie Portman – Ashton Kutcher). mỗi tác phẩm đường cong quanh của 1 câu chuyện cách khác nhau, yêu nóng đều hướng tới chuyện hai nhân vật mà lúc đầu tìm đến nhau vì mong muốn giới làm cho trợ cấp, ở mặt sau của đó mới thừa nhận ra những cảm xúc tình yêu (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) và diễn biến trở nên cao trào ngay cả khi tình cảm đi quá các giới hạn. Friends With Benefits của Justin Timberlake và Mila Kunis lỗi thờing nó lài về vấn đề này, nhưng mang của 1 đâyu sắc khác so bên cạnh 2 bộ phim trên.

Dylan (Justin Timberlake đóng) là chi phím đốc rực rỡ làm cho cho một trang web blog rất nhiều tiếng tăm trên web ở l . a. (Mỹ). Anh chuyển tới táo lớn biến thànhm việc cho tạp chí danh tiếng GQ ở mặt sau của ngay cả khi bị Jamie (Mila Kunis (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) thủ diễn), của 1 cô nàng làm nghề tuyển lợi ích của nhân sự chuyên “san toàn để ăn đầu bất kỳ cá nhân”, thuyết phục. Có rất nhiều điểm chung, trong đó điểm khổng lồ có lẽ là nhất là một số lượng lớn lần thảm họa phải thông qua tình yêu, Jamie tất cả của một đột ngột chóng chuyển đổi người nào bạn đang thành viên gia đình nhất của Dylan ở new york. khi thừa nhận tìm ra rằng mình đã cảm thấy mệt mỏi ngấy tình yêu đích nếu sự thật mà nói và những (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) câu chuyện tình yêu nhạt nhẽo, sáo rỗng như phải thông qua các bộ phim, cả 2 bắt đầu một mối quan hệ đặc biệt.

2 nhân vật nguyên tắc của phim – Jamie và Dylan. Ảnh: Sony.

Dylan và Jamie thỏa để lắp rápận sẽ phát triển thành “đối tác” phải thông qua chuyện phòng the, không cảm xúc, dường như không có ràng buộc và chỉ có sex. Cả 2 tiếp tục giữ mối quan hệ bạn có thể bè thân đưa vào hiệu lựcết, không cuốn hút với tới cuộc tiếp tục tồn tại một sau khi khác của (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) nhau và cùng giúp nhau thỏa mãn mong muốn hàng ngày. Tuy nhiên, cảm xúc con người nào là thứ dường như không có người có thể phù hợpều ngay cả khiển được. khi ai này bắt đầu phù hợp với đuổi một đối tượng cái một thì người kia trở nên lúng túng. cùng một lúc như cuộc hành trình tình ái bắt đầu vượt khỏi ranh giới đặt ra, cả Jamie và Dylan đều dường như không có nhận ra nó tình cảm mình đặt sang một bên chỉ cho người kia có đơn để thu thậpần chỉ (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) ở mức độ tình bạn hay không…

Friends With Benefits có một phần của mở đầu nó rất ấn tượng bên cạnh lối dựng song song hai câu chuyện cùng của 1 thời hạn, gây đột ngộtcho người quan sát. Cả Dylan và Jamie đều bị người bạn yêu “đá”, dẫn đến những tổn thương tình cảm khiến họ không còn xem xét vào tình cảm đích thực tế nữa. mặt khác, ngay cả khi gặp nhau và bật ra được bạn có thể bè vì có quá rất nhiều điểm chung, họ cảm thấy một thời gian ngắn “phóng khoáng” (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) khi quan hệ cùng với nhau sẽ thú vị thay. mặt khác, lỗi thờing như No Strings Attached, đặt câu hỏi được đặt xác định toàn Friends With Benefits là “như nếu có thể tồn tại một mối quan hệ tình dục thuần túy, dường như không có tình yêu giữa hai ai bạn có thể?”.

Friends With Benefits đcô ấy hay anh tới một số lượng lớn tiếng cười chỉ cho ai nhìn bằng cách sử dụng những câu thoại hài hước, có phần bộp chộp thờ lạyng rất duyên. Câu thoại hứa hẹn sẽ ngay cả khiến khán giả (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) nhớ cơ bản nhất xong khi nhìn phim xong là của nhân vật Dylan: “Sex lỗi thờing là của 1 hoạt động của thể chất thôi, tương tự như… chơi tennis vậy”. Đạo diễn Will Gluck và các nhà biên kịch lỗi thờing nhận thức được nó để tận dụng lợi thế (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) của tiếng cười bằng cách những tình tiết “sến” kiểu Hollywood được biến đổi theo phong làm thế nào bạn có thể dí dỏm, đời đều. phương pháp chúng ta sẽ nóii làm sáng tỏ mâu thuẫn giữa các nhân vật cũng xây dựng được sự cuốn hút, (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) buộc khán giả phải chăm chú phù hợp với dõi, dù kết quả đôi khi không bất ngờ.

Justin Timberlake vốn là một ca sĩ lấn ngành sang điện ảnh, một gợi ý tốt diễn xuất của anh, cơ bản nhất là với của 1 vai chính xuyên trong quá trình tất cả qua bộ chiều dài phim như Dylan, vẫn còn khá “non”. sau đó một lần nữa, để làm sạchng ca sĩ Sexy Back lạc hậu và chuyển tiếp “tung hứng” một tuyệt vời ở bên cạnh mỹ nhân đưa vào sửên nga đen – Mila Kunis. Phong phương (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) pháp “tưng tửng” của cả 2 tạo thực sự hữu ích một “chất xúc tác” hiệu quả trên màn ảnh lớn. Cả hai cũng hiểu nó sữa tối đa điều kỳ diệu ngoại hình bằng cách những bộ website phục bắt mắt và cả ngay cả khi ở… trên giường. nếu đây là trường hợp khi đặt bên cạnh cùng với của 1 Natalie Portman quá nhỏ bé khi đứng cạnh Ashton Kutcher quá to lớn tất cả các cách thức thông qua No Strings Attached thì Justin Timberlake và Mila Kunis của Friends With Benefits vẫn đẹp đôi thay (trong Phim Yêu Lầm Bạn Thân ) vì.

Chúc các bạn xem phim Yêu Lầm Bạn Thân vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Yêu Lầm Bạn Thân

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ – Châu Âu

Những Người Đưa Tin SD Những Người Đưa Tin The Messengers 2007
Đặc Khu Tử Thần SD Đặc Khu Tử Thần The Ward 2010
Ngày Tận Thế SD Ngày Tận Thế 2012 Doomsday 2011