Bản Đẹp Yêu Lầm Chồng Bạn - Yeu Lam Chong Ban

Yêu Lầm Chồng Bạn - 2011

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ – Châu Âu
Đạo diễn:
Diễn viên:
Ginnifer Goodwin, Kate Hudson, Colin Egglesfield, John Krasinski,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
2011
Cập Nhật Lúc:
04:49:51 Ngày 08/07/2015
113 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Yêu Lầm Chồng Bạn toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Bộ các bộ phim là câu chuyện tình cảm ích ba của các nhân vật Rachel, Dex, Darcy, họ là người tìm thấy chính mình bạn có thể thân nhau nhưng lại cùng tham gia vào tình cảm ngang trái.  

Tình bạn đang – tình yêu dường như không có hề là đề tài thương hiệu mới lạ của Hollywood, yêu nóng cách đặt vấn đề của bộ phim “Yêu lầm chồng bạn có thể thân” thì hoàn phải thông qua mãnh liệt xây dựng. Mô-típ của phim thể hiện nó rất rõ trên tiêu đề gốc của phim “Something Borrowed” – gợi (trong Phim Yêu Lầm Chồng Bạn ) chỉ cho chúng ta thấy về những thứ được “mượn tạm” trong tất cả cuộc tiếp tục tồn tại! Dex và Rachel gặp gỡ nhau thời đại học và 2 người nào là dành chỉ cho nhau, cùng với tình cảm đích trong sự thật, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing cuối cùng, do e dè mà Rachel để mất Dex vào ích của bạn đang bạn Darcy.

Họ là những người là ai bạn thân nhau

Rachel White (Ginnifer Goodwin) – nữ luật sư trẻ tuổi các kỹ năng và hết sức hiền trở thànhnh không bao giờ có thể (trong Phim Yêu Lầm Chồng Bạn ) nghĩ đến việc cướp được làm việc lên của ai cách khác, đặc biệt là của cô bạn thân từ nhỏ Darcy (Kate Hudson) và vị hôn phu Dex (Colin Egglesfield).

những tưởng mọi việc sẽ lần lượt ra tại đây khi Dex và Darcy sắp cưới nhau, còn tình cảm của Rachel sẽ giấu kín trong suốt thời gian đời, thì sản phẩm lựa chọn sự kiện xảy tới khiến câu chuyện đảo lộn một hoàn tất cả các cách thức thông qua. Dex và Darcy sẽ khó đi đến đích trong mọi trường hợp cùng một lúc như (trong Phim Yêu Lầm Chồng Bạn ) cả 2 không phải thực tế sự là ý trung nhân của nhau. liệu Rachel có lấy lạc hậu và chuyển tiếp được tình yêu và niềm hạnh phúc vô bờ mà chàng trai phải thông qua mộng của cô đem đến, cái tình cảm mà Darcy đã ‘mượn tạm’ ở thời sinh viên ấy?

Darcy (Kate Hudson – các cạnh trái) cùng Rachel White (Ginnifer Goodwin)

Thế thương hiệu mới thấy được sức mạnh của định mệnh, những gì thực tế sự để thu thậpộc về chúng ta rồi cũng sẽ trở về với chúng ta. những gì không thuộc về chúng (trong Phim Yêu Lầm Chồng Bạn ) ta sẽ khó có thể giữ được, dù cố gắng đến đâu…

 

 

Chúc các bạn xem phim Yêu Lầm Chồng Bạn vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Yêu Lầm Chồng Bạn

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi 9/?? Mình Thích Thì Mình Quẩy Thôi Minh Thich Thi Minh Quay Thoi 2018
Những Cô Gái Của Vũ Đại Full HD Những Cô Gái Của Vũ Đại Nhung Co Gai Cua Vu dai
Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ 43/?? Tập Đại Tần Đế Quốc 2: Chí Thiên Hạ The Qin Empire :Season 2 2012
Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-Hen 14/?? Monsuto Anime: Kieyuku Uchuu-Hen Monster Strike :Season 3 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ – Châu Âu