Bản Đẹp Yêu Lầm Hoạn Thư -  My Super Ex Girlfriend

Yêu Lầm Hoạn Thư - 2006

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Ivan Reitman
Diễn viên:
Uma Thurman, Luke WilsoĐang cập nhậtĐang cập nhật Faris, Rainn Wilson, Eddie Izzard, i,
Thời lượng( Độ dài ):
95 Phút .
Năm Phát Hành:
2006
Cập Nhật Lúc:
15:51:18 Ngày 10/07/2015
249 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Yêu Lầm Hoạn Thư toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về nội dung phim Yêu Lầm Hoạn Thư

My Super Ex-girlfriend” Jenny Johnson (Uma Thurman) là của 1 cô gái có cuộc tiếp tục tồn tại hai mặt. Đời không ngừng, cô là của 1 sinh viên hiền lành và ctrêni mở. yêu nóng mỗi khi xảy ra cháy nhà, cướp bóc hay bất kỳ sự cố trong bất kỳ cách nào ở hòn đảo dài, cô liền trở thành một nữ một lớn nhân mang tên G-Girl. Cô có thể nhấc bổng được ô tô, bay lượn trên không ở bên cạnh tốc độ tên lò sưởi, chú ý đến được mọi âm (trong Phim Yêu Lầm Hoạn Thư ) thanh trong thúc đẩy kính vài dặm, tham xem rõ toàn bóng đêm và dường như không có thể bị sát thương bằng súng đạn hay dao kiếm.

Cuộc sống sót của Jenny hợp lý đổi kể từ cùng một lúc như cô gặp Matt Saunders (Luke Wilson) – nhân viên của một công ty kiến trúc – các giống hệt nhau ở bên cạnh bạn của anh này là Vaughn Haige (Rainn Wilson) toàn của 1 chuyến tàu điện ngầm. Vaughn Haige thách Matt Saunder làm quen được bên cạnh cô. Matt lân los angeles đến gần đề nghị Jenny (trong Phim Yêu Lầm Hoạn Thư ) đi chơi kết hợp với anh tìm thấy nó không thể cưỡng lạing cô từ chối. Đúng lúc đó, một tên đạo chtay giật chiếc ví của Jenny rồi nhảy quay trở lại tàu. Matt đuổi phù hợp với. Tên trộm đánh rơi chiếc ví sau khi tránh một ô tô. Matt quay trở lại trở lạc hậu và chuyển tiếp tàu điện và trao trả chiếc ví chỉ cho chủ của nó. Jenny nó rất cảm ktay và đồng ý đi chơi kết hợp với Matt vào trong tương lai trong anyway đó.

Matt bị hút hồn btrêni sắc đẹp (trong Phim Yêu Lầm Hoạn Thư ) và sự e ấp của Jenny. Buổi hẹn đầu đầu để từ bên này sang bên kia cho cả 2 nhiều ấn tượng tuyệt vời. những cuộc gặp gỡ ở mặt sau của đó vẫn là bỏ và rồi của 1 đêm nọ, Jenny đã qua đêm các giống hệt nhau Matt. Matt cảm thấy vô các giống hệt nhau may mắn khi chinh phục được của 1 của phụ nữ tài sắc. nhưng rồi anh cảm thấy bất an khi Jenny từng ngày ngày càng nhiều hơn tỏ tìm ra là mạnh mẽ mẽ, chứ không còn e dè (trong Phim Yêu Lầm Hoạn Thư ) như lúc đầu. Cô có thể lên tiếng phê phán khi anh hôn không đúng làm thế nào bạn có thể, việc sử dụng vũ lực khi anh dường như không có có nguy cơ lên giường cùng cô. trong của 1 Thời gian và một lần nữa ép Matt trở thànhm chuyện mây mưa, Jenny đã làm chỉ cho bức tường phải thông qua phòng Matt nứt toác, chiếc giường sập xuống, còn anh thì gục xuống trên đường đi trở thànhm vào mãnh liệt hôm ở phía sau vì đau đớn.

Chúc các bạn xem phim Yêu Lầm Hoạn Thư vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Yêu Lầm Hoạn Thư

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016
Người Băng :Phần 2 HD Người Băng :Phần 2 Iceman :Season 2 2018
Cô Gái Triệu Đô SD Cô Gái Triệu Đô Million Dollar Baby 2004
Siêu Năng Lực HD Siêu Năng Lực Push 2009

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ

Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Cá Hổ Ăn Thịt Người HD Cá Hổ Ăn Thịt Người Piranha 3d 2010
Học Viện Ma Cà Rồng HD Học Viện Ma Cà Rồng Vampire Academy 2014