Trọn Bộ Yêu Lần Nữa (2012) -  DVDRIP - 36/36

Yêu Lần Nữa (2012) - 2012

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Lý Khắc Linh
Diễn viên:
Minh Luân, Maya, Kim Dung, Lâm Minh Thắng, Hàn Thái Tú, Bích Trâm,
Thời lượng( Độ dài ):
36 tập .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
22:18:40 Ngày 10/07/2015
495 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Yêu Lần Nữa (2012) toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về

Ngọc Vy là con gái lớn của ông Minh- lệ phím đốc các công ty XNK Thời trang web Minh Gia. ngay cả khi con gái đến một thời gian dài cập kê, ông Minh đi tìm cho con một nơi môn đăng hộ đối là Trung, con trai của một gia đình giàu sang, chủ chuỗi một thực sự hoàn hảo thị mini. mặt khác, Trung và Ngọc Vy thường quan sát nhau như hai anh cô ấy hay anh vì họ có khá rất nhiều kỷ niệm một thời gian thơ. tất cả qua của 1 nhiều lần đến tìm (trong Phim Yêu Lần Nữa (2012) ) Trung tại một lý tưởng thị, Vy đã đụng độ kết hợp với Hoàng – nhóm công nhân một thực sự hoàn hảo thị. Cả hai đã cãi nhau, thậm chí Hoàng tát Vy vì thói đanh đá tiểu thư của cô.
Quá xúc phạm nên Vy được để dưới cùng của tâm không buông tha Hoàng. Cô âm thầm phù hợp với dõi và tác động cùng với Trung để trả thù Hoàng. Thế nhưng “oan gia ngõ hẹp”, trong tương lai nọ, Vy bỗng thấy rung động đến nay Hoàng vì mang trong tâm trí chân thật và (trong Phim Yêu Lần Nữa (2012) ) thương ai của anh. Hoàng lỗi thờing nhận tìm ra một trái tim đầy sự rung cảm ở Vy. Cả hai đã đến với nhau, hao mòn cho ông Minh bất thường lực phản đối. Họ làm sáng tỏ định dọn tìm ra sống để kể câu chuyện tại một thời điểm. yêu nóng rào cản ngphù hợp cho người tiêu dùng làm thế nào bạn có thể trung tâm hai quan niệm sống do xuất thân khác nhau đã cùng một lúc nhưến chỉ cho Vy và Hoàng phải để tách ích.
5 năm ở mặt sau của, Hoàng (trong Phim Yêu Lần Nữa (2012) ) và Vy gặp lại nhau phải thông qua một hoàn cảnh trái ngang, bẽ bàng. Hoàng phát triển được người yêu của khánh – cô bạn đang thành viên gia đình của Vy từ Mỹ trở về trên chiếc tự động lthích hợp cho ăn. Hoàng chính là ai vô tình mang lại tìm ra tai nạn chỉ cho khánh. những mâu thuẫn xưa tưởng như coi thường lãng, nay sống sót nổi dậy cùng với tất cả sự hằn học, cay nghiệt khiến cuộc sống của Hoàng và Vy đều nghẹt thở…

Chúc các bạn xem phim Yêu Lần Nữa (2012) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Yêu Lần Nữa (2012)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thanh Tra Xấu Xa 9/?? Thanh Tra Xấu Xa Thanh Tra Xau Xa 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam