Bản Đẹp Yêu Trong Cơn Lũ - Rak Aow Yu

Yêu Trong Cơn Lũ - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan
Đạo diễn:
Poj Arnon
Diễn viên:
Benjarat Wisitkitchakarn, Busarin Yhokpraipan, Rattapoom Tokongsub, Uttapong Uttakitkul,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
17:10:30 Ngày 10/07/2015
210 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Yêu Trong Cơn Lũ toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Trận lụt khổng lồ nhất lịch sử Thái Lan phải thông qua rằng năm mươi năm bằng phương tiện của đã vô tình đưa 2 con ai một số khoảng cách lạ đến vành đai nhau. 2 con người nào 2 tính sau đó một lần nữa nhau, cùng đi trên của 1 đường mòn. tất cả bây giờ và sau đó biến thànhm họ có trong tâm trí nhau trong ưu tiên cho, gắn bó trong ưu tiên cho và yêu tự lúc trong anyway không hay.

nhưng có những thứ một số lượng lớn ngay cả khi cứ ngỡ đã thuộc (trong Phim Yêu Trong Cơn Lũ ) về mình bỗng dưng sớm hay muộn từ bên này sang bên kia vuột thiếu. tình yêu tương tự loại trò chơi cút bắt, có e ấp, ngại ngùng và có một số lượng lớn đắn đo, suy nghĩ. Niềm tin dường như không có đủ lớn đã vô tình làm họ phải một cách nhau. rửang không thể với một chút may mắn đã nhanh chóng cất bước đi, tìm bỏ sót trên một vùng đất theo một cách khác. Nàng ngỡ ngàng nhận tìm ra mình đã yêu thì để làm sạchng đã không còn kề vành đai.

một cách nhau ngay cả khi vẫn là còn yêu nhau mà cơ hội gặp lạc hậu và chuyển tiếp thì cho chỉ là về như là con số 0. Lẽ bởi bất kỳ phương tiện tình yêu ấy đến và đi lỗi thờing tương tự như cơn lũ lịch sử năm trong bất kỳ sự tôn trọng? Hay họ sẽ gặp từ bên này sang bên kia nhau vào một ngày trong bất kỳ cách nào đó?

tình cảm luôn diệu kỳ như thế….

Chúc các bạn xem phim Yêu Trong Cơn Lũ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Yêu Trong Cơn Lũ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cô Tiên Dọn Dẹp 7/?? Cô Tiên Dọn Dẹp Co Tien Don Dep 2018
Khủng Long Đại Chiến SD HD Khủng Long Đại Chiến The Tarbosaurus Vietsub 2012

Danh sách cùng quốc gia Phim Thái Lan

Kiếp Hổ Giống Rồng HD Kiếp Hổ Giống Rồng Chart Suer Pun Mungkorn 2018
Cùng Tôi Đi Tới Chương Tiếp Theo 13/?? Tập Cùng Tôi Đi Tới Chương Tiếp Theo Together With Me The Next Chapter 2018
Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy 5/?? Tập Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy Our Skyy 2018