Bản Đẹp Yêu Vào Ngày Hôm Đó - Love On That Day

Yêu Vào Ngày Hôm Đó - 2012

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Chu Thiếu Vũ
Diễn viên:
Diệp Thanh, Mario Maurer, Vũ Nghệ, Khám Thanh Tử,
Thời lượng( Độ dài ):
Đang cập nhật .
Năm Phát Hành:
2012
Cập Nhật Lúc:
18:13:18 Ngày 10/07/2015
348 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Yêu Vào Ngày Hôm Đó toàn tập trọn bộ thuyết minh lồng tiếng việt vietsub chất lượng HD cập nhật nhanh nhất mới nhất , sớm nhất. Bộ phim là câu chuyện kể về Ở Thượng Hải có một “quán trọ dịp của trái tim”, nhiều hơn so vớin trọ này có một đường đến kinh doanh nhỏ nhỏ, chỉ cần là tình nhân ở trọ tại đây, các giống hệt nhau viết ra một lá thư chỉ cho đối phương, hai năm ở mặt sau của có thể phụ thuộc vào thể để nắm bắt lá thư mà đối phương ghi lại chỉ cho mình, còn được miến phí phòng trọ. Tiểu Nhã (Diêp Thanh đóng), dì An, chú A Phúc nguyên tắc là chủ nhân của cách hơnn trọ này. Tiểu Nhã còn (trong Phim Yêu Vào Ngày Hôm Đó ) có hai người bạn có thể ở cảng biển, DJ A Luân (Vũ Nghệ đóng) ở đài phát thanh và cô nàng xinh đẹp Đường Quả (vừam Thanh Tử đóng) ở cửa hàng khai thác chua.

Vào một hôm, có một vị hơich thần bí đến nhiều hơn so vớin trọ – Martin (Mario Maurer đóng), chàng trai bảnh cho đường đầy sức tiếp tục tồn tại này có một ánh sự chú ý mê hồn, còn cả cái dạ dày dường như không có chính xác thời gian ngắn trong bất kỳ cách nào bên cạnh ngoại hình của (trong Phim Yêu Vào Ngày Hôm Đó ) anh và sức bệnh phi thường.

Tiểu Nhã, Đường Quả, A Luân và Martin bật ra được bạn bè, hiểu nó được nhu cầu tìm đến quán trọ của Martin, thì ra Martin mang “tấm thẻ lần trong một thời gian” mà mẹ anh để lạc hậu và chuyển tiếp 20 năm trong quá khứ đến để nắm lấy lá thư của các cha mình để biết cha mình là người nào, thờ lạyng lá thứ 20 năm đến nay trước đã không còn nữa.

Tiểu Nhã đcô ấy hay anh lòng muốn anh để làm sạchng Martin có thể (trong Phim Yêu Vào Ngày Hôm Đó ) rời đi bất cứ lúc trong bất kỳ sự tôn trọng này, để giúp Martin tìm được trong thực tế về người nào cha, Tiểu Nhã và Đường Quả bắt đầu hành động.

Chúc các bạn xem phim Yêu Vào Ngày Hôm Đó vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Yêu Vào Ngày Hôm Đó

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 13/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Miền Ký Ức Alhambra 13/16 Tập Miền Ký Ức Alhambra Memories of the Alhambra 2018
Biệt Đội Runaways :Phần 2 HD Biệt Đội Runaways :Phần 2 Marvel's Runaways :Season 2 2018
Số Phận Và Sự Giận Dữ 11/?? Số Phận Và Sự Giận Dữ So Phan Va Su Gian Du 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc